X-shot เผยกฎกติกาการแข่งขัน lnW Cup รอบที่ 2 ก่อนระเิบิดความมันส์พร้อมกัน เร็วๆ นี้

แชร์เรื่องนี้:
X-shot เผยกฎกติกาการแข่งขัน lnW Cup รอบที่ 2 ก่อนระเิบิดความมันส์พร้อมกัน เร็วๆ นี้

          สวัสดีครับชาว X-Shot ทั้งหลายหลังจากที่รอคอยกันมานาน ล่าสุดก็ออกมาแล้วสำหรับ รายชื่อ Clan ที่ผ่านเข้ารอบที่ 2 เพื่อจะมาเล่นกันต่อ ซึ่งในรอบที่ 2 นี้ในแต่ละเซิร์ฟเวอร์มีทีมอะไรกันบ้าง เรามาดูกันได้เลย

          แต่เนื่องจากมีบางทีมได้สละสิทธิ์ในการแข่ง ทางทีมงานจึงเปิดรับสมัครรอบพิเศษสำหรับแคลนที่ยังไม่ได้สมัครโดยแบ่งออกเป็นดังนี้

Server : First Blood เปิดรับ 6 แคลน เท่านั้น!!!
Server : Double Kill เปิดรับ 9 แคลน เท่านั้น!!!

          ซึ่งเมื่อครบแล้วทีมงานจะทำการประกาศวันและเวลาในการแข่งขันของทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์อย่างเป็นทางการอีกครั้งหนึ่ง ซึ่งทีมงานขอประกาศว่ามีการเปลี่ยนแปลงกฎสำหรับผู้เข้าทำการแข่งขันในรอบนี้ด้วยคือ

1. ผู้ที่แข่งขันต้องเป็นสมาชิกของ Clan นั้นเท่านั้น
2. สามารถสลับสับเปลี่ยนผู้เล่นใน Clan ที่เข้าทำการแข่งขันได้โดยอิสระ แต่เมื่อทำการแข่งขันแล้วไม่สามารถเปลี่ยนตัวระหว่างแข่งขันได้
3. กรณีพบเจอผู้เข้าแข่งขันไม่ใช่สมาชิกของ Clan ที่ทำการแข่งขันด้วย สามารถเซฟรูปเพื่อทำการประท้วงได้ (ตอนที่อยู่ที่ห้องรอแข่งขัน ที่ท้ายชื่อจะมีชื่อ Clan อยู่)
4. กฎกติกาต่างๆ สามารถปรับเปลี่ยนได้โดยอยู่ในดุลยพินิจของทีมงาน X-shot และการตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด

กฎ-กติกา การแข่งขัน lnw Cup รอบที่ 2
- โหมดที่ใช้ในการแข่งขัน Mode Bomb Match
- แผนที่ : ที่ราบแม่น้ำไนล์

กติกา
- ข้อจำกัดอาวุธ : ไม่จำกัด
- แต่ห้ามใช้ ปืนประเภท Howitzer ดังต่อไปนี้ RG6, Black Tiger RG6, MGL_140, ปืนฉีดน้ำแรงดัน
- รอบสูงสุด 5
- การแข่งขัน 2 Match (สลับฝั่ง)
- ในกรณีที่แต้มเสมอกัน 1-1 ให้นับผลฆ่าเฉพาะอันดับที่ 1 ของแต่ละฝั่งทั้ง 2 รอบมาบวกกัน (ไม่ใช่ผลงาน)

ตัวอย่าง
ทีม อักษรอังกฤษ เจอ อักษรไทย
รอบ 1
ทีมแดง ที่ 1 ชื่อ A ฆ่า 20
ทีมน้ำเงิน ที่ 1 ชื่อ ก ฆ่า 6
สลับฝั่ง

รอบ 2
ทีมแดง ที่ 1 ชื่อ ข ฆ่า 45
ทีมน้ำเงิน ที่ 1 ชื่อ B ฆ่า 10

          นำผลรวมอันดับ 1 ทั้ง 2 รอบมาบวกกันในกรณีที่เสนอกัน 1-1 (ไม่ได้นับคนเดิมจากรอบแรกเอาเฉพาะที่ 1 เท่านั้น)
ทีมอักษรไทย ชนะ 6+45 = 51
ทีมอักษรอังกฤษ แพ้ 20+10 = 30

          Clan ไหนรู้ตัวว่ามีสิทธิ์ในการแข่งขันก็รีบฟิตซ้อมกันได้แล้วนะครับ ส่วน Clan ที่ไม่มีชื่อแต่อยากจะส่ง Clan เข้าแข่งขันก็รีบเลยนะครับก่อนที่เต็มซะก่อน การแข่งขันนี้เป็นการวัดถึงหัวหน้าแคลนเลยนะครับ ว่าจะจัดลุกทีมลงแข่งขันในแต่ละครั้งอย่างไร และเมื่อทีม 16 ทีมทั้ง 2 เซิร์ฟเวอร์แล้วทีมงานจะรีบทำการประกบคู่และประกาศวันแข่งขันต่อไปครับ ติดตามได้เลยนะครับ

แชร์เรื่องนี้: