Steps : เทคนิคบริจาคคลับง่ายๆ ทำได้ทุกวัน

แชร์เรื่องนี้:
Steps : เทคนิคบริจาคคลับง่ายๆ ทำได้ทุกวัน

       สวัสดีเพื่อนๆชาว Steps ทุกคนอีกครั้ง เอาล่ะวันนี้เราจะมาพูดถึงการบริจาคคลับที่สามารถทำได้โดยง่ายๆ และได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องเสียเงินซื้อจากไอเทมมอลล์เลยด้วยอยากรู้แล้วล่ะสิ....งั้นก็ตามมาดูกันได้เลย

ภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอป

       อย่างที่เคยได้นำเสนอไปแล้วว่าภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอปสามารถทำได้ทุกวัน และเป็นเควสต์ประจำวันที่สามารถรับไอเทมไว้แกล้งระหว่างฝ่ายชายฝ่ายหญิงนั้นเอง แต่จะรู้ไหมว่านอกจากนั้นแล้วยังมีภารกิจดีๆ ซ่อนอยู่ในนั้นอีก 1 เควสต์ อ่ะๆ คงยังไม่รู้ละสิว่าเป็นภารกิจอะไรนั้นคือ “ภารกิจพัฒนาความเร็ว” ซึ่งเงื่อนไขที่จะได้นั้นไม่ยากเลย

ตัวอย่างภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอป

       อย่างแรกเมื่อเริ่มเข้าเกมมาแล้วเต้นไปได้ 1 เพลงก็จะปรากฎภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอปมาให้จำนวน 1 เควสต์ ซึ่งเงื่อนไขในการสำเร็จภารกิจนั้นคือ จะต้องเต้นในโหมดไหนก็ได้แต่จำเป็นที่จะต้องได้คะแนนจากการเต้นรวมทั้งหมด 400,000 แต้ม ซึ่งของรางวัลจะได้เป็นเงินในเกมจำนวน 1,000 โกลด์ ค่าประสบการณ์จำนวน 5,000 หน่วย และยังจะได้รับถุงรางวันทุกวันอีก 1 กล่องแถมด้วยคะแนนอีก 200 แต้ม ซึ่งคะแนนตรงนี้สามารถไปแลกซื้อชุดและไอเทมต่างๆ ได้จากหน้าต่างไอเทมมอลล์ ซึ่งบางชิ้นนั้นไม่สามารถที่จะซื้อได้จากเงินในเกมแต่ต้องใช้คะแนนตรงนี้ซื้อเท่านั้น

เต้นกันเข้าไปเพื่อบัตรบริจาคคลับของเรา

       หลังจากที่ทำภารกิจสำเร็จแล้วก็จะได้รับถุงรางวัลทุกวันมาจำนวน 1 กล่อง ซึ่งเมื่อเปิดออกมาแล้วจะมีของให้เลือกจำนวน 2 ชิ้นด้วยกันคือ 1.บัตรบริจาคจำนวน 2ใบ (ซึ่งคะแนนในการบริจาคนั้นจะมีค่า 100 แต้มต่อ1ใบ) 2.คำภีร์ภารกิจพัฒนาความเร็วจำนวน 1ใบ

ไอเทม 3 อย่างนี้จะได้รับจากภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอป

ทางเลือก 2 ทาง สำหรับเพื่อนๆ จากถุงรางวัลทุกวัน

       โดยมีทางเลือกให้เพื่อนๆ ได้ตัดสินใจว่าจะเลือกอันไหนแต่ผมขอยกตัวอย่างภารกิจพัฒนาความเร็ว เมื่อทำการคลิกขวาที่คัมภีร์แล้วจะเป็นการเปิดภารกิจ ซึ่งเงื่อนไขในการสำเร็จเควสต์นี้ง่ายๆ คือสามารถเล่นโหมดการเต้นใดก็ได้ขอให้ได้คะแนนการเต้นสะสมรวมจำนวน 1,100,000 แต้ม โดยที่เมื่อสำเร็จภารกิจแล้วจะสามารถได้รับ บัตรบริจาคจำนวน 5 ใบ (ซึ่งคะแนนในการบริจาคนั้นจะมีค่า 100 แต้มต่อ 1 ใบ)

ตัวอย่างภารกิจพัฒนาความเร็ว

       เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับทริปเล็กๆ น้อยๆ ที่นำมาฝากในวันนี้ คงทำให้เพื่อนๆ ได้ข้อมูลไปสำหรับการอัพคลับเพื่อเข้าสู่ในโหมดแดนซ์ฮอลล์ในอนาคตแล้วใช่ไหมล่ะ สำหรับวันนี้ผมก็คงต้องขอตัวลาไปหาบัตรบริจาคคลับจากภารกิจเต้นแร้งเต้นกานอนสตอปก่อนดีกว่าแล้ว ไว้เจอกันใหม่ในครั้งหน้านะจ๊ะ บ๊าย บาย

ขอบคุณบทความจาก DesPeRaDo ด้วยครับ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ