Tales Runner : มุมพักผ่อนสบายๆ แห่งเทลส์แลนด์

แชร์เรื่องนี้:
Tales Runner : มุมพักผ่อนสบายๆ แห่งเทลส์แลนด์

       ถ้าหากเพื่อนๆชาว Tales Runner วันๆ เจอแต่เรื่องหนักๆ วิ่งเล่นด่านเดิมๆ แล้วรู้สึกเซ็ง ลองมองหามินิเกมแห่งเทลส์แลนด์เล่นดูสิ! มินิเกมของเทลส์แลนด์ไม่ใช่ของแปลกใหม่อะไร แม้แต่ผมก็ยังเคยลืมว่าเทลส์แลนยังมีมินิเกมสบายๆ ให้เล่นผ่อนคลายอยู่ด้วย ผู้เล่นเก่าดูได้ผู้เล่นใหม่ดูก็ยิ่งดีครับ

3 มินิเกม แห่งเทลส์แลนด์

       หากต้องการเล่นมินิเกมสบายๆ ก็มาทางนี้เลยครับ มินิเกมทุกเกมเราสามารถเข้าไปเล่นได้ในสวนสาธารณะในส่วนของ Mini Game Zone เลือกคุยกับ NPC เพื่อเล่นเกม ต้องเสียค่าธรรมเนียม 100 TR ต่อการเล่นแต่ละครั้งด้วยนะครับ

เล่นมินิเกมมาตรงนี้

มีถึง 3 เกมให้เลือกเล่น

มินิเกม กรรเชียงคู่ กู้ปิเอโร่

เล่นง่ายๆ สบายๆ

       มินิเกมนี้ถือได้ว่าเป็นมินิเกมแบบพื้นๆ เล่นได้สนุกสนาน แต่คะแนนในการรับของรางวัลนั้นสูงกว่านิมิเกมอื่นๆ นั่นคือ 35,000 คะแนน เพราะมันเล่นง่ายๆ นั่นเอง การเล่นมินิเกมนี้เราควรใช้ตัวละครที่ตัวเล็กเพรียวๆ ที่มีค่าอัตราเร่งและควบคุม เป็นหลัก เรื่องความเร็วนั้นเอาไว้เป็นรองได้ ตัวละครที่แนะนำให้ใช้ก็มี หมิงหมิงและลีน่าครับ ส่วนชุดผสมที่น่าใช้ก็จะเป็นพวกชุดเวทมนตร์และรองเท้ากุ้ง ถ้าหากเราใส่ชุดผสมพวกนี้ล่ะก็รับรองได้เลยว่าเล่นมินิเกมนี้ผ่านได้แบบสบายๆ สรุปก็คือมินิเกมนี้เป็นมินิเกมแบบพื้นๆ เล่นสนุก หากจะเล่นเพื่อเอาของรางวัลก็ทำได้ไม่ยากเกินไปถ้าหากเลือกใช้ตัวละครและชุดผสมที่เหมาะสม

มินิเกม ยิงแพนกวิ้นดิ้นกระจาย

ยิงไปเรื่อยๆ คะแนนก็พุ่งกระฉูดรับรางวัลง่ายๆ

       มาถึงมินิเกมลำดับที่ 2 ของเราแล้ว มินิเกมนี้หลายๆ คนคงข้องใจกับชื่อแพนกวิ้นใช่มั๊ยครับ หุหุ แพนกวิ้นที่เขาเรียกในมินิเกมนี้มันมาจาก แพนด้า+แพนกวิ้น=แพนกวิ้น ฮ่ะๆ ชื่อน่ารักซะไม่มี เอาล่ะมาเข้าเรื่องๆ มินิเกมนี้ผมว่ามันไม่ยากมากครับ ถ้าจะถามความคิดเห็นส่วนตัวผมล่ะก็ผมยกให้มินิเกมตัวนี้เล่นง่ายที่สุดเลย เนื่องจากคะแนนการรับรางวัลนั้นไม่มากไม่มายเพียง 15,000 เท่านั้น ยิงแพนกวิ้นไปเรื่อยๆ ก็ได้แล้ว สำหรับตัวละครที่เหมาะกับมินิเกมนี้ผมคิดว่าน่าจะเป็นตัวละครที่เพรียวๆ ควบคุมง่ายเป็นหลัก เพราะว่าหลังๆ แพนกวิ้นจะมาเยอะมาก ถ้าเราคุมไม่ดีแบบว่ากระโดดตกแท่นเงี้ย จบเลยครับท่าน :P

มินิเกม เชือกไฟฟ้า

มินิเกมสุดโหด!!

       มาถึงมินิเกมสุดท้ายของเราในวันนี้กัแล้ว มินิเกมนี้ถือได้ว่าเป็นมินิเกมที่ใหม่สุดๆ สำหรับตอนนี้เลย เรื่องความยากมินิเกมนี้ก็ได้รับรางวัลไปเลยครับ เพราะผมยกให้มินิเกมนี้ยากที่สุดเลย! เนื่องจากเป็นมินิเกมที่สร้างโดย Dr.Hell เอ๊ยไม่ใช่! เนื่องจากเป็นมินิเกมที่มีกระแสไฟฟ้าคอยวิ่งไปมาแล้วยิ่งนานเข้าไฟฟ้าก็จะยิ่งเยอะขึ้น ทำเอาคนเล่นตาลายไปตามๆ กัน เรื่องคะแนนการรับรางวัลถือได้ว่าสมดุลแล้วล่ะครับ 15,000 เพราะถ้ามากกว่านี้เนี้ยผมก็ไม่แน่ใจนะว่าจะมีคนได้รับรางวัลจากมินิเกมนี้บ่อยๆ หรือเปล่า โฮะๆ สำหรับตัวละครที่จะแนะนำให้ใช้ในมินิเกมนี้คงเป็นตัวละครที่ตัวเล็กๆ ว่องไวถือว่าใช้ได้ครับ เพราะเราต้องอาศัยช่องว่างเพียงนิดเดียวที่กระแสไฟฟ้าเหลือไว้ให้เหยียบ ดังนั้นมินิเกมนี้จึงเหมาะสำหรับคนที่ชอบความท้ายทาย สะใจ โหด ซาดิสม์ *0*d

ของรางวัลมินิเกม

       ของรางวัลมินิเกมมีทั้งหมด 6 ชิ้นด้วยกัน โดยจะทำการสุ่มให้หลังจากเล่นมินิเกมจบ แต่ต้องมีคะแนนถึงตามที่มินิเกมนั้นๆ กำหนดด้วยเน้อ ^^~

       จบกันไปสำหรับมินิเกม 3 เกมนะครับที่อยู่คู่กับเทลส์แลนด์มานานแล้วนะครับ มินิเกมใหม่ๆ ที่อาจจะมีมาในอนาคตนั้นยังไม่มีข้อมูลใดๆ ทั้งนั้นนะครับ ก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่ามินิเกมต่อไปจะเป็นอย่างไร

ขอบคุณบทความจาก Winden ด้วยครับ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ