เว โอ เว เอ โอ....โอ้ อาฟริกา!! อินไปกับกระแสฟุตบอลระดับโลก 2010 กันเต็มๆ กับกิจกรรมแห่งปีจาก อินิทรี ไม่ต้องลงทุนไปนั่งเชียร์ถึงขอบสนาม แต่เราก็ลั้ลลาเฮฮาไปกับการแข่งขันได้ แค่ทายผลขำๆ ว่าทีมในดวงใจแต่ละนัดใครจะชนะ ทายถูกก็รับคุกกี้และแต้มไปแลกโคตรแรร์ไอเทมเลือกได้แบบฟรีๆ!!...อย่างนี้ บอกได้คำเดียวว่า “สุโค่ย”
ระยะเวลากิจกรรม
เริ่มวันที่ 11 มิ.ย. 2553 – วันที่ 11 ก.ค.. 2553
รายละเอียดกิจกรรม
1. เมื่อผู้เล่นทำการซื้อไอเทมในเกมครบทุกๆ 1,000 คุกกี้ ในช่วงเวลาที่กำหนด (วันที่ 4 มิถุนายน 2553 เวลา 00.01 น. – วันที่ 10 กรกฏาคม 2553 เวลา 23.59 น.) จะได้รับคูปองร่วมสนุกจำนวน 1 ใบ
2. ระบบจะคำนวณคูปองให้อัตโนมัติ โดยจะทำการอัพเดทในเวลาเที่ยงคืนๆ ของทุกๆ วันหลังจากมีการใช้คุกกี้ซื้อไอเทมในเกม
3. การทายผลการแข่งขันในกิจกรรมจะต้องใช้คูปองในการทายอย่างน้อยที่สุด 1 ใบ
4. เมื่อ ผู้เล่นทำการกดยืนยันการทายผลการแข่งขันไปแล้ว ระบบจะถือว่าเป็นที่สิ้นสุด ผู้เล่นจะไม่สามารถทำการเปลี่ยนแปลงข้อมูลใดใดที่เกี่ยวข้องกับการทายผลได้ อีก
5. คุกกี้ที่ได้รับจากการทายผลการแข่งขัน ผู้เล่นสามารถกดรับคุกกี้ได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่วันที่ 12 กรกฎาคม 2553 เวลา 18.00 น. – วันที่ 19 กรกฎาคม 2553 เวลา 18.00 น. โดยเลือกเกมที่จะรับคุกกี้ได้เพียง 1 เกมเท่านั้น
6. ระบบจะทำการส่งคุกกี้ให้กับผู้เล่นตามเกมที่เลือกเอาไว้ภายในวันที่ 26 กรกฎาคม 2553
7. การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
8. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดกิจกรรมในการร่วมสนุกโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
การร่วมทายผลกิจกรรมของ GM
1. GM ทุกคนจะใช้ไอดี GM ของตนในการร่วมทายผลการแข่งขันในทุกๆ นัด
2. ในหน้ากิจกรรมจะมีตารางแสดงอันดับของ GM ทุกคนในการทายผลการแข่งขันแต่ละนัด
3. ตารางแสดงอันดับของ GM นี้ จะเป็นตารางที่เอาไว้ใช้ในการคิดอัตราคุกกี้ของGMแต่ละคนเพื่อเอาไว้ใช้สำหรับการคำนวณคุกกี้ที่จะได้รับ
ผู้เล่นสามารถติดตามอ่านนานาทรรศนะบอลโลกแบบเจาะลึกของ GM ที่จะมาวิเคราะห์เกมการแข่งขันตั้งแต่นัดแรกจนถึงนัดชิงชนะเลิศ สลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแต่ละแมทช์การแข่งขัน ได้ที่ www.mysquare.in.th
กติกาการทายผลการแข่งขันในแต่ละรอบ
รอบ 32 ทีม (11 มิถุนายน 2553 – วันที่ 25 มิถุนายน 2553 รวม 48 นัด)
1. ผู้เล่นจะสามารถทายผลการแข่งขันในแต่ละนัดได้ 2 ตัวเลือก คือ ชนะ หรือ เสมอ
2. ผู้เล่นสามารถเพิ่มจำนวนคูปองที่ใช้ในการทายผลได้ตลอดเวลาจนถึงก่อนเวลาแข่งขันเริ่ม 30 นาที แต่จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกในการทายผลได้
3. ถ้าผู้เล่นทายผลการแข่งขันถูก จะได้รับ แต้มพิเศษ 3 แต้ม และ คุกกี้ตามเปอร์เซ็นต์การได้รับที่แจ้งไว้ของทีมที่ผู้เล่นเลือก
4. คุกกี้ที่ได้รับจะนำไปรวมใน C Pocket ของผู้เล่นแต่ละคน เมื่อจบกิจกรรม คุกกี้ใน C Pocket มีเท่าไหร่ก็จะได้รับคุกกี้ไปเท่านั้น
รอบ 16 ทีม (26 มิถุนายน 2553 – 11 กรกฎาคม 2553 รวม 16 นัด)สามารถเลือกทายผลการแข่งขันได้ 2 แบบ
แบบที่ 1 ทายเฉพาะทีม
1. ผู้เล่นจะต้องทายผลการแข่งขันในแต่ละนัดว่า “ทีมใดจะเป็นผู้ชนะ”
2. ผู้เล่นสามารถเพิ่มจำนวนคูปองที่ใช้ในการทายผลได้ตลอดเวลาจนถึงก่อนเวลาแข่งขันเริ่ม 30 นาที แต่จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวเลือกในการทายผลได้
3. ถ้าผู้เล่นทายผลการแข่งขันถูก จะได้รับ เฉพาะ แต้มพิเศษ 3 แต้ม
แบบที่ 2 ทาย GM
1. ผู้ร่วมกิจกรรมจะสามารถเลือก GM ในการทายผลการแข่งขันได้มากที่สุดไม่เกิน 3 คน
2. เลือก GM ในการทายผลการแข่งขัน 1 คน จะต้องใช้คูปองอย่างน้อยที่สุด 1 ใบในการเลือก
3. ผู้เล่นสามารถเพิ่มจำนวนคูปองที่ใช้ในการทายผลตาม GM ที่เลือก ได้ตลอดเวลาจนถึงก่อนเวลาแข่งขันเริ่ม 30 นาที แต่จะไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตัวGMในการทายผลได้
4. ก่อนเวลาแข่งขันเริ่ม 30 นาที ระบบจะแสดงตารางสรุปการทายผลของ GM แต่ละคน
5. ถ้า GM ที่ผู้เล่นเลือก ทายผลการแข่งขันถูก ผู้เล่นจะได้รับ คุกกี้ตามเปอร์เซ็นต์การได้รับที่แจ้งไว้ของ GM ที่ผู้เล่นเลือก
6. คุกกี้ที่ได้รับจะนำไปรวมใน C Pocket ของผู้เล่นแต่ละคน เมื่อจบกิจกรรม คุกกี้ใน C Pocket มีเท่าไหร่ก็จะได้รับคุกกี้ไปเท่านั้น
โบนัสพิเศษ GM
เมื่อ GM ที่ เลือกไว้ ทายผลถูก 1 คน ได้รับโบนัสพิเศษคุกกี้ +0 %
เมื่อ GM ที่ เลือกไว้ ทายผลถูก 2 คน ได้รับโบนัสพิเศษคุกกี้ + 50 %
เมื่อ GM ที่ เลือกไว้ ทายผลถูก 3 คน ได้รับโบนัสพิเศษคุกกี้ +100 %
ตัวอย่างการทายผลการแข่งขันรอบ 16 ทีม
ทีมที่แข่ง England Vs Brazil
ผู้เล่น A ทายว่า England เป็นผู้ชนะ
ผู้เล่น A เลือก GM ไว้ 3 คน คือ
GM เอม 2 คูปอง
GM หนึ่ง 3 คูปอง
GM เจ๊ะ 4 คูปอง
ก่อนเวลาแข่งขันเริ่ม 30 นาที สรุปการทายผลของ GM แต่ละคน แสดงผลออกมาว่า
GM เอม เลือก Brazil 100%
GM หนึ่ง เลือก England 200%
GM เจ๊ะ เลือก Brazil 50 %
เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน ผลการแข่งขัน คือ Brazil เป็นผู้ชนะ
ผู้เล่นจะได้รับ
แต้มพิเศษ 0 แต้ม
คุกกี้ จาก GM เอม 2 คูปอง X100% = 2,000 คุกกี้
คุกกี้ จาก GM เจ๊ะ 4 คูปอง X50% = 2,000 คุกกี้
โบนัสพิเศษ GM
ทายถูก 2 คน ได้รับคุกกี้เพิ่ม 50 % = 2,000 คุกกี้
รวมทั้งหมด ผู้เล่น A จะได้รับคุกกี้ = 2,000+2,000+2,000= 6,000 คุกกี้
รางวัลแต้มพิเศษ
เมื่อผู้เล่นทายผลการแข่งขันถูกในแต่ละคู่ ทายถูกจะได้รับ 3 แต้ม / ทายผิดจะได้รับ 0 แต้ม และสามารถสะสมแต้มเพื่อแลกรับของรางวัลได้ ดังนี้
Ini3 จัดกิจกรรมต้อนรับกระแสฟุตบอล ระดับโลก 2010 ร่วมทายผลรับของรางวัลสุดยิ่งใหญ่
แชร์เรื่องนี้:
แชร์เรื่องนี้:
About the Author