Audition: Crazy 9 โหดถึงใจ โหมดดับเซียนนิ้วปลาหมึก

แชร์เรื่องนี้:
Audition: Crazy 9 โหดถึงใจ โหมดดับเซียนนิ้วปลาหมึก
     สำหรับโหมด Crazy 9 นั้นผมคิดว่าหลายๆ คนคงติดใจ แต่คนที่เล่นไม่เก่งอาจจะปวดหัวกับการเล่นเล็กน้อย ตัวผมเองก็คิดว่ายาก แต่พอเล่นไปซักพักก็เริ่มชิน และไม่ยากอย่างที่คิด ไปทำความรู้จักกับ Crazy 9 กันดีกว่า
 
โหมด Crazy 9
สร้างห้องแล้วเลือกโหมดเป็น Crazy9
 
     สำหรับโหมด Crazy 9 นี้เพื่อนๆ สามารถเล่นได้โดยการสร้างห้องแล้วเลือกโหมดแบบปกติ ซึ่งโหมดนี้จะคล้ายๆ โหมด Crazy Dance-8 เพียงแต่ว่าเพิ่มปุ่มกดมาอีก 1 ปุ่ม นั่นก็คือปุ่ม Num Pad 5 นั่นเอง
 
สัญลักษณ์ปุ่มกด Num Pad 5
 
Dynamic Chance
 
     ในโหมด Crazy 9 นี้จะมีให้เลือกว่าเปิดหรือปิดระบบ Dynamic Chance ในตอนสร้างห้อง หากเปิด Dynamic Chance ก็จะเป็นไปตามเงื่อนไข ดังนี้ครับ
     - กดได้ Perfect/Perfect Combo = เพิ่มระดับปุ่มแดงทีละ 1 ระดับจนไปถึงสูงสุดที่ระดับ 6
     - กดได้ Great = ระดับของปุ่มแดงคงที่ ยกเว้นว่ากำลังอยู่ที่ระดับ 6 หากกดได้ Great จะถูกลดลงมาที่ระดับ 5
     - กดได้ Cool = ระดับของปุ่มแดงลดลงมา 1 ระดับ (เช่นอยู่ระดับ 2 กดได้ Cool จะลดลงมาอยู่ระดับ 1)
     - กดได้ Bad = ระดับของปุ่มแดงลดลงมา 2 ระดับ (เช่นอยู่ระดับ 4 กดได้ Bad จะลดลงมาอยู่ระดับ 2)
     - กดได้ Miss = ระดับของปุ่มแดง กลับไปเป็น 0 (ไม่มีปุ่มแดง)
 
เล่นใหม่ๆ ก็ตาลายเหมือนกันนะเนี่ย
 
     คำถามก็คือแล้ว Num Pad 5 ล่ะ ปุ่มแดงต้องกดอะไร ในส่วนนี้ถือว่าโชคดีไปครับ เพื่อนๆ สามารถกดปุ่ม Num Pad 5 เหมือนเดิมได้เลย เพราะไม่มีทิศทางตรงข้ามให้กด อย่างไรก็ตามผมว่าโหมดนี้โหดใช้ได้เลยทีเดียว เพราะยิ่งทำ Perfect Combo มากๆ ปุ่มแดงก็จะเพิ่มขึ้น แต่ก็มันส์ไปอีกแบบนะ ^^

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ