Nostale อัพเดตระบบ Community ใหม่ ใช้สะดวกสบาย ไฉไลกว่าเดิม

แชร์เรื่องนี้:
Nostale อัพเดตระบบ Community ใหม่ ใช้สะดวกสบาย ไฉไลกว่าเดิม

          สวัสดีครับชาว Nostale ที่น่ารักทั้งหลาย เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคมที่ผ่านมานั้น Nostale ได้มีการอัพเดตครั้งใหม่ ซึ่งในการอัพเดตครั้งนี้เพื่อนๆ จะได้พบกับระบบ Community ใหม่ที่ใช้งานง่าย สะดวกสบายกว่าเดิม อีกทั้งยังเพิ่มความสามารถของระบบ Community อีกด้วย อยากรู้แล้วล่ะสิว่าอัพเดตอะไรขึ้นมาใหม่บ้าง งั้นอย่ารอช้า เราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

อัพเดตอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า

หน้าต่างเพื่อน
- เพื่อนที่ออนไลน์อยู่ จะสามารถส่งข้อความได้ทันที 
- เพิ่มปุ่ม  แสดงรายละเอียดตัวละคร ที่ออนไลน์อยู่

หน้าต่าง Blacklist
          เพิ่มช่องคำสั่งใหม่  Blacklist  เมื่อเราไม่ต้องการเป็นเพื่อนกับ คนนั้น  สามารถมีได้สูงสุด 50 รายชื่อ เมื่อผู้เล่นที่มีรายชื่อ ใน Blacklist แล้ว จะไม่สามารถกระซิบ แลกเปลี่ยน หรือว่าปาร์ตี้กับ เราได้  แต่ยังสามารถไปซื้อของ
จากการตั้งร้านของ คนนั้นได้

อีกหนึ่งวิธีในการเพิ่มรายชื่อลงใน Blacklist 
           ให้ไปกดที่ผู้เล่นที่เราต้องการ เพื่อแสดงหน้าต่างตัวละครขึ้นมาทางด้านบนจากนั้นกดปุ่ม Blacklist ด้านล่างสุดเพื่อเพิ่มรายชื่อของคนคนนั้นเพียงเท่านี้ ก็เป็นอันเรียบร้อย

และเมื่อลงทะเบียน Blacklist  แล้ว จะมีผลดังนี้
           ผู้เล่นที่มีรายชื่อใน Blacklist ของคุณ เขาจะไม่สามารถกระซิบหาคุณได้ และคุณก็ไม่เห็น Speaker(โข่ง) ของเขา   ไม่สามารถเพิ่มคุณเป็นเพื่อนได้  ไม่สามารถปาร์ตี้กับคุณได้  ไม่สามารถแลกเปลี่ยน เข้าโฮม ของคุณได้แต่ ยังสามารถซื้อของ จากการตั้งร้าน ของคนที่มีรายชื่อใน Blacklist ของเรา ได้ 

หน้าต่าง Userlist

หน้าต่างสุดท้ายของเราในการอัพเดท ครั้งนี้ เรามาดูดีกว่ามีมีอะไรเด็ดๆ บ้าง

- เมื่ออยู่ในแผนที่เดียวกัน หน้าต่าง  Userlist  จะแสดงรายชื่อผู้เล่นทั้งหมด

- แสดงรายชื่อ ฝ่ายตรงข้ามใน Icebreker

- สามารถเลือก รายชื่อ เพื่อนๆ ที่อยู่ใน แผนที่นั้นๆ เพื่อ

ขอเป็นเพื่อน
เพิ่มรายชื่อใน Blacklist
ชวนเข้าปาร์ตี้

          เป็นไงกันบ้างครับ กับระบบ Community ใหม่ ในการอัพเดตครั้งนี้ หวังว่าคงจะถูกใจเพื่อนๆ นะครับ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ