ตามติดความเคลื่อนไหว 8เทพอสูรมังกรฟ้า พร้อมขยับหน้าเว็ปไซต์ เตรียมเปิดให้บริการในเร็ววันนี้

แชร์เรื่องนี้:
ตามติดความเคลื่อนไหว 8เทพอสูรมังกรฟ้า พร้อมขยับหน้าเว็ปไซต์ เตรียมเปิดให้บริการในเร็ววันนี้

 

 

     มาอัพเดตข่าวสารเกมใหม่ของทาง Asiasoft กันบ้างดีกว่า หลังจากที่เปิดเผยเกมใหม่ที่จะเข้ามาเปิดบริการในประเทศไทยในช่วงต้นปีที่ผ่านมานั้น จนถึงวันนี้ 1 ในเกมใหม่ที่ทาง AS เอามาเผยก็คือเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า นั้นเองในหน้าเว็บไซต์หลักก็มีการขยับอัพเดตกันแล้วครับ

     โดยในตอนนี้ทางหน้าเว็บไซต์หลักนั้น ได้มีการอัพเดตข้อมูลในส่วนของเนื้อเรื่องและความเป็นมาของเกม ข้อมูลของสำนักทั้ง 9 สำนัก แบบคร่าวๆ รวมไปถึง VDO Clip ต่างๆ ของเกม ซึ่งคาดว่าเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า น่าจะเปิดให้บริการในช่วงเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายนที่จะถึงนี้

     รวมไปถึงการเปิดหน้าเว็บบอร์ดให้ชาว 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ได้เข้าไปพูดคุยกัน ซึ่งในตอนนี้ก็มีบรรดากูรูทั้งหลายของเกมนี้เข้าไปแลกเปลี่ยนข้อมูลต่างๆ ของเกมมากพอสมควร ซึ่งเพื่อนๆ ก็สามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลของเกมนี้ รวมถึงแลกเปลี่ยนความคิดเห็นตามประสาเกมเมอร์ได้ที่ http://bbs.asiasoft.co.th/forumdisplay.php?f=318

     อย่างไรก็ดี สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจอยากลองเกม 8 เทพอสูรมังกรฟ้า ตอนนี้ทางเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ ( เซิร์ฟอินเตอร์ใช้ชื่อ Dragon Oath ) ก็ได้เปิดให้บริการในช่วง OBT อยู่ ซึ่งเพื่อนๆ ที่สนใจ ก็สามารถเข้าไปทดสอบเล่น หรือเก็บข้อมูลรอเซิร์ฟเวอร์ไทยได้ที่ http://do.us.changyou.com/

8 เทพอสูรมังกรฟ้า Official Site : http://8inw.asiasoft.co.th/




แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ