แหม...พลาดแมตช์เด็ดกันไปเสียได้นะครับ กับการแข่งขันของเหล่า GM GetAmped กับกิลด์ --[B]a$ic[Z]-- ที่อุตส่าผ่านการคัดเลือกในการส่งคำท้าเหล่า GM ของทีม GetAmped ในหัวข้อกิจกรรม GetAmped Soccer Pre-World Cup 2010 ซึ่งทางทีมงาน GetAmped ได้คุย(โม้)เอาไว้ซะเยอะเสียด้วย ทำให้สาวก GetAmped นั้นต่างเกิดข้อสงสัยขึ้นมาว่า "เฮ้ย ดรีมทีม (ทีมเพ้อฝัน) ฟุตซอล ของเหล่า GM เกมนี้ เมพขิงๆ จริงเหรอ??" และเฝ้าจับตามองผลการแข่งขันว่าผลจะออกมาหมู่หรือจ่า จะโม้หรือจะเมพกันแน่
แต่น่าเสียดายอย่างมากที่ต้องมีการเลื่อนกำหนดการปะทะแข้งออกไปเสียก่อน เนื่องจากเกิดเหตุการณ์ไม่สงบในบ้านเมือง
ทางทีมงาน GetAmped จึงขอประกาศเลื่อนกิจกรรม GetAmped Soccer Pre-World Cup 2010 ออกไปอย่างไม่มีกำหนดก่อน เพื่อความปลอดภัยของน้องๆ หากสถานการณ์กลับเข้าสู่ภาวะปกติ ทางทีมงานจะแจ้งให้น้องๆทราบในภายหลัง
ใครที่เฝ้าจับตาดูบิ๊กแมตช์ครั้งนี้ ซึ่งคิดว่า แรงยิ่งกว่าศึกแดงเดือด หรือ ลอนดอนดาร์บี้แมตช์เสียอีก ก็ขอให้อดใจรอกันไปสักหน่อยนะครับ เนื่องจากตอนนี้เหตุการณ์บ้านเมืองนั้น ยังไม่สงบดี(แล้วก็ไม่รู้เมื่อไรมันจะสงบเสียด้วยสิ) เร็วๆ นี้การแข่งขันมันๆ ฮาๆ ในชื่อกิจกรรมว่า GetAmped Soccer Pre-World Cup 2010 จะระเบิดแข้งเตะขา เอ้ย!! เตะบอลกันอย่างดุเดือดแน่นอนครับ ^^
ประกาศเลื่อนกิจกรรม GetAmped Soccer Pre-World Cup 2010
แชร์เรื่องนี้:
แชร์เรื่องนี้:
About the Author