เริ่มมาเพื่อนๆ จะเกิดที่เมืองเดียวกับเผ่า Tean (ซึ่งเป็นเผ่ามนุษย์นั่นเอง) เผ่าแฟรี่นั้นจะมีศักยภาพทางด้านร่างกายด้อยกว่าเผ่า Tean และ Daid มาก (เพราะเป็นแฟรี่แสนเบาะบางนี่เนอะ) ช่วงแรกๆ ถ้าไม่มีปาร์ตี้ อาจทำให้เก็บเลเวลได้ช้ากว่าเผ่าอื่นเล็กน้อย แต่เพื่อนๆ ไม่ต้องน้อยใจไป เราได้นำสูตรเก็บเลเวลแบบสบายๆ ฉบับแฟรี่ แบบเก็บคนเดียวก็ได้ไม่ง้อใคร (แต่ถ้าเป็นปาร์ตี้จะ ได้ไวๆ กว่านะจ๊ะ ^^) เอ้าไปดูกันเลยย!!
จากนั้นให้ไปตีไก่ในฟาร์มไก่ เหล่า Hen, Chicken, Fighting Cock จนถึงประมาณเลเวล 5 กำลังดี
Chicken นี่ตัวเล็กนิดเดียวเองนะจะบอกให้
เสร็จแล้ว เพื่อนๆ ก็เดินออกประตูเมืองด้านล่างดังภาพ (ในวงกลมสี แดงเหมือนเดิม) เมื่อเราออกมาแล้วจะเจอกับเหล่าหมา ป่า ซึ่งคือ Lin และ Linmon จะชักช้าอยู่ไย เก็บกับพวกนี้ได้จนราวๆ เลเวล 8-10
โฉมหน้าเหล่าหมาป่า Lin And Linmon!!
หรือเพื่อนๆ คิดว่าช้าไปช่วงเลเวลราวๆ 8-10 ก็ไปสดกับ Dragon เลย แต่อาจจะเปลืองยาซักนิดนะ หรือถ้ามากันเป็นปาร์ตี้จะดีมากเลย ขึ้นปี๊ดๆๆเลยแหละ