หลังจากที่สุดยอดเกมออนไลน์แห่งยุคอย่าง Mabinogi : Heroes ของเซิร์ฟเวอร์เกาหลีนั่นได้เปิด Open Beta มาได้สักพักหนึ่ง จนล่าสุด Nexon นั้นได้ออกมาประกาศว่าจะทำการส่ง Mabinogi : Heroes ลงเซิร์ฟเวอร์ US ภายในไตรมาศที่ 4 ของปี 2010 หรือ ปลายปีนี้ แฟนๆของเกมส์นี้เตรียมรอดูได้เลยว่า Mabinogi : Heroes เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ จะออกมาเป็นยังไง ปลายปีนี้ไ้ด้ยลโฉมกันแน่นอน
ในส่วนของเกมส์ Mabinogi : Heroes เป็นอีกหนึ่งเกม Action MMORPG ของ Nexon ที่ใช้ Source Engine ในการพัฒนา ( Engine ตัวเดียวกับเกม Halflife2 ) และยังเป็นเกมออนไลน์ระดับ Next-Gen เกมแรกๆ ที่มีกลิ่นอายความเป็น Action RPG คล้ายเกมดังๆ ในคอนโซล ไม่ว่าจะเป็นลักษณะการบังคับ หรือการเล่นวัตถุรอบตัวได้ จุดเด่นของ Mabinogi : Heroes นอกจากระบบ Physic Engine เสมือนจริง และ มี ระบบเด่นๆอีกมากมาย ที่ต้องลองเล่นเองถึงจะรู้
และในส่วนของกำหนดการเปิดเซิร์ฟเวอร์ US ของเกมส์ Mabinogi : Heroes นั่น Nexon ยังไม่ประกาศและกำหนด วันที่แน่นอน บอกไว้แค่ว่า ช่วงไตรมาศที่ 4 ของ ปี 2010 หรือ ปลายปีนี้ ใครที่ติดตามหรือเป็นแฟนๆ ของ Mabinogi : Heroes ล่ะก็ ถ้ามีกำหนดการของเกมส์ในส่วนของเซิร์ฟเวอร์ US ออกมาเมื่อไหร่ ทางเราจะนำข่าวมาอัพเดทให้โดยเร็วที่สุดครับ