Getampedx : โชว์โหด Snowmanbag Acc X'mas Event จ๊าบขอบอก

แชร์เรื่องนี้:
Getampedx : โชว์โหด Snowmanbag Acc X'mas Event จ๊าบขอบอก

    คงยังไม่สายเกินไป...ล่ะมั้ง ที่จะกล่าวคำว่า สวัสดีปีใหม่กับบรรดาผู้อ่านทุกท่าน ก็ขอให้ทุกท่านมีสุขภาพแข็งแรงนะครับ สำหรับบทความในตอนนี้จะกล่าวถึง Acc Event ของเกม Getampedx ในช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา ซึ่งนับว่าจัดอยู่ในระดับที่ใช้งานจริงได้อย่างดีเลย ไปดูรายละเอียดกัน


Snowman Bag


Status : ไม่เปลี่ยนแปลงค่า Status ใดๆ

คุณสมบัติ : เปลี่ยนแปลงท่าโจมตีปกติทั้งหมด ไม่สามารถถือ Equipment ได้ ท่าโจมตีที่เพิ่มเข้ามานั้นจะกลายเป็นการปาหิมะที่ใครโดนเข้าเป็นต้องมีการบ่นว่า "เฮ้ย! รำคาญจังเลยจ้ะ!" กันบ้างแน่ๆ

ท่าโจมตีที่น่าสนใจ


X / Z+X : ปาบอลหิมะใส่เป้าหมายทำให้ติดสถานะแช่แข็ง ซึ่งทั้ง 2 ท่าจะต่างกันที่ระยะ / ความแรง / MPที่ใช้ และเอฟเฟ็กต์การทะลุตัวเป้าหมาย คิดค่า Str ของผู้ใช้ และการ์ดธาตุน้ำแข็งส่งผลถึงความแรงด้วย


[D]+C / [D]+X : วิ่งปาบอลหิมะใส่เป้าหมายทำให้ติดสถานะแช่แข็ง มีความแตกต่างกันที่ [D]+C จะปาไปทางด้านหลังของตัวละคร ส่วน [D]+X จะปาไปทางด้านหน้าตัวละคร


[D]+XC : วิ่งปาระเบิดตุ๊กตาหิมะขนาดเล็กไปทางด้านหน้า และระเบิดออกเพื่อแช่แข็งเป้าหมายโดยรอบ เหมาะสำหรับปาใส่กลุ่มเป้าหมาย หวังผลให้ไหลตกเหวแล้วยืนขำเป็นที่สุด


Z+XC : โกยหิมะ ในระหว่างนี้หากกด XC อีกครั้งจะเป็นการโยนบอลหิมะออกไปแช่แข็งทางด้านหน้า ท่านี้สามารถใช้จากที่สูงลงมาได้ด้วย

Style ที่แนะนำให้สวมใส่

    หลักๆ แล้วน่าจะเป็น Style ที่เน้นความคล่องตัว และมีค่า Str สักหน่อย อย่าง Ninja แล้วนำไปตี+กับการ์ดเพิ่ม % การโจมตีด้วยธาตุน้ำแข็งจะดีที่สุด เพราะให้ผลมากกว่า + Str 2 หน่วยเสียอีก (ทดสอบด้วยการตีบวกการ์ด Novice Power Of Skadi เพิ่มพลังโจมตีด้วยธาตุน้ำแข็ง 20% (ที่ได้รับจาก Event วันลอยกระทง) กับการ์ดบอสชั้น 50 +2 Str / +1 Def มาเปรียบเทียบกับตอนที่ยังไม่ได้ตีบวกใดๆ ด้วยท่า C-C-C) อีกเหตุผลคือท่าโจมตีทุกท่าของเราเป็นธาตุน้ำแข็งทั้งหมดด้วย สำหรับคนที่เอาไปตีบวกใส่อย่างอื่นแล้วก็ขอแสดงความสมน้ำหน้า เอ้ย ความเสียใจมา ณ ที่นี้

Step การเล่นพื้นฐาน

    ปาแล้วชิ่ง วิ่งหนีแล้วหันมาปา หรือปากลับหลัง เพียงเท่านี้ก็พอแล้ว หรือหากเล่นทีมแล้วมีเพื่อนในทีมใช้ ให้พยายามรุมปาเป้าหมายให้ได้จะได้ผลที่สุด

    สรุปและเพิ่มเติม : ดูๆ แล้วทั้ง 2 ชิ้นมีท่าโจมตีที่ดีอยู่ในตัวอยู่แล้ว หากตัดข้อเสียที่ไม่สามารถถือ Equipment ได้ออกไปก็น่าจะอยู่ในระดับต้นๆ ของ Acc ที่ดีเลยทีเดียว สิ่งที่น่าเสียดายอีกข้อคือไม่สามารถใช้ในการแข่งอย่างเป็นทางการได้ แต่หากเรามองในแง่ของสะสม ก็ดูโดดเด่นกว่าชิ้นอื่นๆ โดยเฉพาะ Snowman Bag ที่โจมตีได้จากระยะใกล้จนถึงระยะไกลได้อย่างดี หากใครได้ครอบครองแล้วก็ขอแสดงความยินดีด้วย

    แล้วพบกันในตอนหน้า ที่จะมานำเสนอของดีอีกชิ้นที่ควรมีไว้ใน ID ไม่ใช่ของแรร์ ไม่ใช่ของ Event แต่มีขายใน Shop คอยติดตามชมนะจ๊ะ

ขอบคุณบทความจากคุณ -[LogiAz]- ด้วยครับ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ