ทีมงานออกมายืนยัน RYL ไม่ได้มีไวรัสอย่างที่คุณคิด!!

แชร์เรื่องนี้:
ทีมงานออกมายืนยัน RYL ไม่ได้มีไวรัสอย่างที่คุณคิด!!

          สวัสดีครับสาวก RYL ทั้งหลาย สำหรับการลงเกมแล้วเกิดปัญหาตัวสแกนไวรัสบางตัวฟ้องว่าไฟล์ที่อยู่ในตัว Patch526to554 ที่โหลดจากทางหน้าเว็บไซด์ RYL เป็นโทรจัน วันนี้ผมจะมาบอกกล่าวว่ามันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดครับ! เพราะว่าไฟล์ที่ตรวจพบของตัวสแกนไวรัส (บางตัวเพราะบ้านผมไม่เจอ) เป็นไฟล์ของตัวป้องกับโปรและบอทครับ ซึ่งไฟล์บางตัวในนั้นจะทำหน้าที่เหมือนกันกับโทรจันครับ แต่ไม่ได้ทำให้เครื่องมีปัญหาแต่อย่างได้ เพียงแค่กด Cancel หรือ No action ดังรูป เพียงเท่านี้ก็จะได้ไฟล์ที่สมบูรณ์แบบ

ตัวอย่างเครื่องที่ใช้สแกนไวรัสของ NOD ครับ

          และถ้าเราลงเสร็จแล้วมันจะเปลี่ยนเป็น Patch Heroland แต่ถ้าเราลงผิดที่มันจะฟ้องเด้งหน้าต่าง Login ขึ้นมา ไม่ต้องตกใจเพราะว่าไฟล์ไม่เสียแต่อย่างใด เพียงว่า Patch ที่ส่งไปนั้นหาตัว Patch Heroland ไม่เจอนั่นเอง วิธีแก้ก็ง่ายๆ เมื่อเรากด Install ตัว Patch526to554 ให้เลือกที่เซฟไฟล์ไว้ที่ C:\Program Files\Winner\RYLWin เพียงเท่านี้ก็จะโหลด Patch ได้ตามปรกติครับ

ถ้าเด้งหน้าต่างนี้ขึ้นมาแสดงว่าวาง Patch ที่โหลดจากหน้าเว็บไม่ถูกต้องครับ

ถ้าโปรแกรมไวรัสเด้งให้กดยกเลิกผ่านไปได้เลยครับไม่มีปัญหา

มันจะเด้งเตือนประมาณ 2 ครั้งครับ กดยกเลิกตามปรกติครับ

            ถ้าทำตามขั้นตอนดังกล่าวรับรองไม่มีปัญหาการเล่นเกมครับ ส่วนใครที่มีปัญหาการเล่นเกมเพิ่มเติมสามารถเข้าไปแจ้งได้ที่เว็บบอร์ด http://forum.winner.co.th/forum_ryl/index.php ครับ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ