สวัสดีปีใหม่ชาว Grand Chase ทุกๆ ท่านจ้า ปีเก่าผ่านไปอะไรที่ดีก็จดจำไว้ อะไรที่ร้ายๆ ก็ขอให้ผ่านพ้นไปไม่ต้องไปจดจำมัน ขึ้นปีใหม่ปีขาลทีมงาน GC กลับมาพร้อมกับแพตช์ใหม่ ให้ผู้เล่นทุกคนได้รับความสนุก ความบันเทิงตั้งแต่ต้นปี มีสิ่งดีๆ มาใจจดจำกันแน่ หวังว่าจะถูกใจผู้เล่นทุกคนนะจ๊ะ
ชุดเกราะ Set ระดับ 48 มีให้เลือกถึง 2 แบบ (เกราะ 48 ไม่มีแบบ GP ขายนะ)
เริ่มจากขยายเลเวลตันมันส์กันยกเซิร์ฟเวอร์ ผู้เล่นคนไหนเลเวล 45 เวลาลงดันเจี้ยนเผขิญหน้ากับ บอสใหญ่คาเซ่อาเซ่ อาจจะยังสู้ลำบาก เหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเวลาต่อสู้ และอีกไม่นานโหมดดันเจี้ยนแบบแชมป์เปี้ยนโหมดก็กำลังจะตามมาเร็ วๆ นี้ เพราะฉะนั้นอัพเดตแพตช์ 7 ม.ค. 2553 เมื่อไหร่ ก็ได้ฤกษ์เก็บเลเวลกันต่อให้ตันยันครึ่งร้อย (LV. 50) ไปยาวๆ
อาวุธระดับเลเวล 48 ทั้ง 2 คลาส (โรแนนไม่มีอาวุธระดับนี้ *_*)
สิ่งที่ตามมาก็คือ Shop GC จำหน่ายขายชุดเกราะ Set และอาวุธระดับเลเวล 48 มาขายอีกแล้วพี่น้อง!! เลเวลสูงทั้งทีต้องมีชุดสวยๆ ทนทาน อาวุธคมๆ ฟันแรงๆ มาให้นักช้อปปิ้งได้หยิบลงตะกร้า
ร้อนไปกับสร้อยไฟนานแล้ว เปลี่ยนมาหนาวเย็นจับจิต พิชิตศัตรูด้วยสร้อยน้ำแข็งบ้างดีกว่า Shop GC ลงทุนไปขุดมาจากขั้วโลก ผลิตมาวางจำหน่าย ให้ชาว GC ทุกท่านได้สวมใส่ สบายใจเย็นฉ่ำร่างกาย
คนไหนทุนสูงมีเงินสนับสนุน โปรโมชั่นพิเศษ แพ็คเกจกล่องสร้อยน้ำแข็ง +5 แถม Gem 20 เม็ด วางขายทุกตัวละคร ในราคาเดียวกันกับแพ็คเกจสร้อยไฟก่อนหน้านี้ ของดีแบบนี้มิควรพลาด!!!
ก่อนจากกันไปใครอยากรู้ว่าเมื่อตีสร้อยน้ำแข็ง +9 แล้วเป็นอย่างไรมาดูเอฟเฟ็กต์ กันดีกว่าว่า ศัตรูที่โดนโจมตีจะรู้สึกหนาวเย็นกันแค่ไหนเชียว และอย่าลืมติดตามข่าวสารกิจกรรมต่างๆ ที่จะมีเข้ามาในแพตช์ใหม่วันที่ 7 มกราคม ปีขาลปีใหม่นี้ ที่ www.gc.in.th