เผยภาพเบื้องหลัง Concept Art อาวุธสุดล้ำจาก บริษัท Queen’s Soft ประเทศเกาหลี ผู้ออกแบบและพัฒนาเกม Another Day ให้เหล่าเกมเมอร์ได้ชมเพื่อเรียกน้ำย่อยกันก่อน จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย
Another Day หรือ ในชื่อที่เรียกติดปากเกมเมอร์ไทยว่า A Day (เอ เดย์) กล้าพูดได้เลยว่าเกมนี้ไม่มีคอเกม FPS คนไหน ที่ไม่อยากเข้าไปสัมผัสความ Sci-Fi ที่สุดของเทคโนโลยีเท่าที่มนุษย์จะจินตนาการ ได้ถูกสรรสร้างออกมาเป็นเกมออนไลน์ให้เราได้เข้าไปร่วมสนุกกัน เบื้องหลังความสวยงาม และทุกรายละเอียดเหล่านี้ ถูกกลั่นออกมาอย่างมีเหตุผลจากนักวาดฝีมือดี จากลายเส้นจนกระทั่งถูกพัฒนาเป็นรูปแบบ 3D และ CG สุดอลังการ ผลงานนี้ต้องยกนิ้วให้ Developer จาก บริษัท Queen’s Soft เมพขิงๆ เห็นภาพแล้ว แทบจะอดใจรอไม่ไหว
นี่เป็นเพียงตัวอย่างเล็กน้อยเท่านั้น กว่าจะออกมาเป็นอาวุธแต่ละชิ้นได้ สังเกตเห็นได้ว่า ทุกซอกทุกมุมได้ถูกออกแบบอย่างมีเหตุผล ตามหลักวิทยาศาสตร์ ผสมผสานกับความอาร์ตอย่างลงตัว ในเรื่องของอาวุธในเกม Another Day นี้ยังมีความสุดยอดอีกมาก มากกว่าความสวยงามที่คุณต้องศึกษา