David Cage ผู้สร้างชี้ Heavy Rain ไม่ได้เป็นแค่เกมอีกต่อไป แถมแจกคนสั่งจองล่วงหน้าเล่นฟรีก่อน 1 ตอน

แชร์เรื่องนี้:
David Cage ผู้สร้างชี้ Heavy Rain ไม่ได้เป็นแค่เกมอีกต่อไป แถมแจกคนสั่งจองล่วงหน้าเล่นฟรีก่อน 1 ตอน

     อีกหนึ่งเกมฟอร์มยักษ์จากฝั่งตะวันตกที่จ่อลงในปีหน้าก็คือ Heavy Rain เกมแนวๆ เดียวกับ Indigo Prophecy ซึ่งถ้าหากใครติดตามข่าวสารดูแล้วจะพบว่านี่เป็นเกมที่เน้นเข้าถึงเนื้อเรื่องและความสมจริงเป็นหลัก หากถามบางคนก็อาจจะชอบ บางคนก็อาจจะไม่ชอบ แต่ถ้าถามเจ้าตัวไดเร็คเตอร์ David Cage เอง เขาเชื่อมั่นว่าเกมนี้ต่างจากเกมอื่นมาก

      “ในความคิดผม Heavy Rain ไม่ใช่วีดีโอเกมอีกต่อไปแล้ว เพราะว่ามันก้าวข้ามผ่านต้นแบบทั้งหมดที่มีมาไป แต่กลับตอบสนองผู้เล่นได้เต็มรูปแบบ” เขากล่าวกับเว็บไซต์ Destructoid “ถ้าเกมแนวนี้ประสบความสำเร็จ เราอาจจะหาชื่อมาตั้งให้กับมันครับ”

     นอกจากนี้ ทาง PlayStation.blog ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการว่าหากใครสั่งจองเกม Heavy Rain ล่วงหน้าก็จะได้สิทธิ์ดาวน์โหลด Heavy Rain: Chronicle One – The Taxidermist มูลค่า $4.99 ไปเล่นฟรีๆ ทันที ซึ่งตัวเอกของฉากนี้ คือ Madison Paige เนื้อเรื่องเป็นดั่งที่เคยเห็นกันในงาน Leipzig Games Convention 2008 ผู้เล่นจะได้ตัดสินใจกับเหตุการณ์ต่างๆ และพบกับผลลัพธ์ที่ต่างกันออกไป

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ