RappelZ พาแอบส่องเซิร์ฟเวอร์เกาหลี แอบดูภูตใหม่ล่าสุด ทั้งงามทั้งโหด อยากได้ๆๆๆ

แชร์เรื่องนี้:
RappelZ พาแอบส่องเซิร์ฟเวอร์เกาหลี แอบดูภูตใหม่ล่าสุด ทั้งงามทั้งโหด อยากได้ๆๆๆ

        ข่าวใหญ่ๆ เมื่อทางทีมงานได้รับข้อมูลเด็ด มาว่า ในขณะนี้ ทาง NFLAVOR ผู้พัฒนาเกม RAPPELZ Online กำลังซุ่มสร้างเหล่ากองทัพภูตผู้พิทักษ์แบบใหม่ล่าสุด ซึ่งในขณะนี้ โดยได้เปิดให้ผู้เล่นชาวเกาหลี ได้ร่วมทดสอบความแกร่งสุดโหดของภูตใหม่ล่าสุดแล้ว ดังนั้น ทีมงานจึงไม่รอช้า ขอไปแอบส่องดูความเคลื่อนไหวพร้อมกับภูตใหม่ ที่เซิร์ฟเวอร์เกาหลีมาให้ได้ดูกัน

               

        โดยจากการสังเกตของทีมงานพบว่าภูตผู้พิทักษ์ใหม่ที่ว่านี้ จะมีอยู่ตัวหนึ่งที่มีรูปลักษณ์คล้ายแบบเดิม ราวกับเป็นฝาแฝด จะแตกต่างตรงที่ตัวใหม่นี้  ซึ่งก็คือ ยักษ์ “Mystic Jinni” แต่มีทีเด็ด ตรง “Jinni” ตัวนี้เป็นสายเวท ถึงจะดูเหมือนอ่อนแอ แต่อย่าได้ประมาทไป เพราะเวทย์ของ “Mystic Jinni” ที่ปลดปล่อยพลังออกมา รับรองว่ามันส์และโหดถึงใจแน่นอน
ดังนั้น หากยักษ์ Mystic Jinni นี้ ได้จับคู่ปาร์ตี้ กับผู้เล่นคนอื่นๆ ที่มี “Jinni” ขาลุย อยู่ละก็ หุหุ ไม่อยากจะคิด บอกได้แค่คำเดียว บรรดา Boss โหดๆ มีหนาวแน่นอน

                            

         นอกไปจากภูตใหม่อย่าง “Mystic Jinni” แล้ว ทาง NFLAVOR ยังได้นำเอาตำนานของสัตว์เทพนิยาย มาสร้างเป็นภูตใหม่ ที่มีลักษณะที่สวยงามอลังการ คือ “ยูนิคอร์น” สัตว์อันเป็นสัญลักษณ์ของพลัง อำนาจ และความเข้มแข็ง ซึ่ง “ยูนิคอร์น” ภูตใหม่ที่เพิ่มเข้ามา มีด้วยกันถึง 2 แบบ 2 สไตล์ มีความสามารถที่แตกต่างกัน คือ “Dark Horn” ยูนิคอร์นดำ ตัวแทนหางความมืดที่ดูแกร่งดุดัน และ “White Unicorn” ยูนิคอร์นขาว ตัวแทนแห่งแสง ดูสง่างาม สูงค่า

     


ถ้าเพื่อนๆ อยากรู้ว่า เหล่าภูตผู้พิทักษ์ทั้ง 3 แบบ นี้ จะมีพลังความสามารถอันโดดเด่นขนาดไหน สามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.rappelz.in.th เร็วๆ นี้

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ