วิธีใช้งาน
เมื่อกดใช้ Black Uniform Card ครั้งแรก เราจะพบกับหน้าต่าง ดังนี้
1.โซนค้นหารายชื่อนักเตะที่ต้องการจะเลือกเข้าสู่ Uniform Card Lists
2. เมื่อพบกับนักเตะที่ต้องการแล้ว ให้กดที่ลูกศรสีส้มเพื่อนำนักเตะคนนั้นเข้าสู่ List ในการแรนด้อม
3.แสดงรายชื่อนักเตะที่เข้าสู่ List แล้ว
จากนั้นให้ทำการเลือกนักเตะให้ครบทั้ง 30 คน ซึ่งมีเงื่อนไขในการเลือกดังนี้
1.ต้องเลือกให้ครบ 30 คน ไม่สามารถเลือกน้อยกว่า 30 คนได้
2.ในรายชื่อนักเตะทั้ง 30 คน ไม่สามารถเลือกนักเตะซ้ำได้
3.ไม่สามารถเลือกนักเตะที่อยู่ใน AFC Champions League ได้
4.สามารถเลือกนักเตะได้ทั้งแบบสโมสร และทีมชาติ
และนี่คือตัวอย่าง เมื่อเราเลือกนักเตะซูเปอร์สตาร์ที่เราต้องการสุ่ม ครับทั้ง 30 คนเรียบร้อยแล้วครับ
หลังจากที่เลือกเฟ้นนักเตะที่ต้องการจนครบทั้ง 30 คนแล้ว ให้กดปุ่ม “เปิดการ์ด” เพื่อเริ่มการสุ่มนักเตะได้เลย ซึ่งระบบจะสุ่มเลือก 1 ใน 30 รายชื่อที่เราเลือกไว้ ออกมาเป็น Uniform Card ที่เราได้รับนั่นเอง ซึ่งเทคนิคในการเลือกนักเตะของแต่ละคนนั้นอาจจะแตกต่างกันออกไป เช่น ต้องการได้นักเตะราคาแพงๆ เพื่อเอาไปขาย หรืออยากได้นักเตะฝีเท้าจัดเข้ามาเสริมทัพในส่วนที่ขาด ซึ่งกดเปิดนั้นจะออกมาได้ตามที่เราต้องการหรือไม่ ขึ้นอยู่กับโชคล้วนๆ ยังไงซะ พยายามเลือกนักเตะที่ใกล้เคียงกับที่เราต้องการไว้ก็พอครับ
จากการทดสอบ เราเปิดได้ Robin Van Persie
และในครั้งต่อไปหากเราต้องการเปิด Black Uniform Card ครั้งต่อไป List 30 คนที่เราเลือกไว้ในการเปิดครั้งแรกจะยังคงอยู่ ซึ่งในจุดนี้สามารถเลือกได้ว่าจะเปลี่ยนแปลง เพิ่มและลบนักเตะคนไหนออกจากลิสต์ ซึ่งการลบสามารถทำได้ง่ายๆ เพียงกดเครื่องหมายกากบาทท้ายชื่อนักเตะคนนั้น แล้วจากนั้นก็เลือกนักเตะคนใหม่เข้ามาแทน
โยกย้ายได้อย่างอิสระ
เมื่อรู้คุณสมบัติของการ์ดปริศนาสีดำแล้ว ถ้าใครอยากมีไว้ในครอบครอง พลาดไม่ได้เลยครับกับศึกสโมสร ที่จะเริ่มในวันที่ 17-30 พฤศจิกายนนี้ วอร์มแข้งกันให้ดี เพราะนอกจาก LP กว่า 96 ล้านแล้วยังมีการ์ดเด็ดๆ แบบนี้เป็นรางวัล แต่ Black Uniform Card นี้สำหรับที่ 1 ถึง 3 เท่านั้นนะครับ มือไม่ถึง หมดสิทธิ์ลุ้นแน่นอน ติดตามรายละเอียดศึกสโมสรที่ www.fifaonline2.in.th กันได้เลยครับ
เผยทีเด็ด FIFA Online 2 กับไอเทมสุดเทพ Black Uniform Card มาดูกัน
แชร์เรื่องนี้:
แชร์เรื่องนี้:
About the Author