แฟนๆ ของ พี่บึ๊ก Kazuma Kiryu คงจะปลื้มกับภาพใหม่ๆของเกม Ryu ga Gotoku หรือ Yakuza 4 ซึ่งตอนนี้ Sega กำลังรีบเดินเรื่องเข็นภาค 4 ออกมาให้แฟนได้สนุกกันอีกแล้ว ซึ่งเนื้อเรื่องในภาค 4 คงเข้มข้นใจสาวกที่สามารถเข้าถึงภาษาและวัฒนธรรมเหล่าวิถีนักเลงแดนอาทิตย์อุทัยได้เป็นอย่างดี และวันนีทีมงาน Playmag มีภาพใหม่ของสภาพแวดล้อมในเกมนี้มาฝากแฟนๆ ด้วย
ซึ่งในภาค 4 นี้เนื้อเรื่องของเกมโดยส่วนมากจะเกิดขึ้นในบริเวณที่เรียกว่า คามิยะโช (Kamiyacho) ในฮิโรชิมา ทั้งนี้ใน Yakuza 4 แฟนๆ จะได้เห็นความเปลี่ยนแปลงของย่านนี้ในหลากหลายรูปแบบ หลากหลายช่วงเวลา เช่น ยามเย็น ที่ผู้คนออกมาเลือกเดินซื้อของอย่างจอแจ หรือแม้ตอนฝนตกที่ให้บรรยากาศเงียบเหงา มีแต่คนที่มีธุระสำคัญเท่านั้นถึงออกมาเดินเล่น และนอกจากย่านการค้าแล้ว ยังมีแถวลานจอดรถในอาคาร ตรอกซอกซอย รวมถึงสถานีระบายน้ำใต้ดินด้วย (สงสัยจัง จะลงไปทำอะไร --a)
เกมตระกูล Yakuza นั้นเป็นที่รู้ๆ กันสำหรับเกมเมอร์ ว่าเป็นเกมที่มความสมจริงมาก ทั้งสภาพแวดล้อม บทสนทนาระหว่างตัวละคร รวมถึงอื่นๆ อีกมากมาย และในภาค 4 นี้ จะยิ่งสมจริงยิ่งกว่า เพราะ Sega ได้นำเทคโนโลยีการแสกนใบหน้าของตัวคนจริงๆ มาใส่เป็นตัวละครในเกม ซึ่งในตัวละครใหม่ๆ ของภาค 4 นี้ Sega ได้นำคนจริงๆ ที่มีชือเสียงมาให้เสียงในเกมรวมถึงนำโครงหน้าของผู้ให้เสียงเหล่านั้นมาเป็นแบบตัวละครใน Yakuza 4 ด้วย ซึ่งจะคล้ายถอดแบบขนาดไหนแฟนๆเลื่อนลงไปดูได้เลย
Kuroda Takaya เป็น Kazuma Kiryu
Kouichi Yamadera เป็น Shun Akiyama
Rikiya Koyama เป็น Taiga Saejima
Hiroki Narimiya ดาราวัยรุ่นชื่อดัง เป็น Masayoshi Tanimura
Majyu Ozawa เป็น Lily
Kinya Kitaoji เป็น Seishiro Munakata
Kenichi Endo เป็น Junji Sugiuchi
Rie Kugimiya เป็น Haruka
Mari Yaguchi เป็น massage therapist Mari