Mass Effect 2 เตรียมบุกตลาด 26 มกราคม ทุกเวอร์ชั่น ใคร Pre-order รับฟรีไอเท็มพิเศษ

แชร์เรื่องนี้:
Mass Effect 2 เตรียมบุกตลาด 26 มกราคม ทุกเวอร์ชั่น ใคร Pre-order รับฟรีไอเท็มพิเศษ

     หลังจากเปิดตัวเป็นทางการไปครั้งแรกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ทางผู้พัฒนาประกาศว่าช่วงเวลาวางจำหน่ายเป็นช่วงต้นปี ค.ศ. 2010 แต่จริงๆ แล้วปรากฏว่ามันเร็วกว่านั้นครับ เมื่อไม่นานมานี้ทาง EA ผู้ผลิตได้ออกมาประกาศแล้วว่า Mass Effect 2 จะออกวางแผงในโซนอเมริกาเหนือวันที่ 26 มกราคม ส่วนโซนยุโรปจะวางจำหน่ายวันที่ 29 มกราคม พร้อมกันทั้งเวอร์ชั่น Xbox 360 และ PC โดยได้รับเรต M จาก ESRB

     นอกจากนี้ EA กับผู้พัฒนา BioWare ยังเปิดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้าด้วยเช่นเดียวกับเกม Dragon Age: Origins (ซึ่งจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 พฤศจิกายน นี้) สำหรับผู้ที่สั่งจองล่วงหน้ากับ GameStop จะได้รับไอเท็มพิเศษในเกม 2 อย่าง คือ ชุด Terminus Armor ซึ่งมีความสามารถเพิ่มความเร็วการวิ่ง เพิ่มเกราะประจำตัว และจะได้รับ "แม็กกาซีนพิเศษ” ของอาวุธทุกชนิดที่มี คาดว่า “แม็กกาซีน” ที่ว่าจะเป็นกระสุนชนิดพิเศษ เนื่องจากในภาคแรกแล้วมีกระสุนไม่จำกัด

     อีกอย่างหนึ่งนั่นก็คือ การเปิดให้ดาวน์โหลดอาวุธ M-490 Blackstorm Heavy Weapon ฟรี ซึ่งมีอำนาจ “สร้างสนามแรงโน้มถ่วงพลังสูง เร่งให้อนุภาคใดๆ มีมวลใกล้เคียงกับอนันต์” แถมการดาวน์โหลดยังปลดล็อคชนิดอาวุธหนักใหม่ๆ ได้มากกว่าผู้ที่ซื้อทีหลังเกมวางตลาดอีกด้วย

     ส่วนผู้ที่สั่งจองล่วงหน้ากับร้านอื่นๆ จะได้รับไอเท็มที่แตกต่างออกไป พวกเขาจะได้รับเป็นรหัสไว้ดาวน์โหลด Inferno Armor ซึ่งมีความสามารถเพิ่มความเร็วในการวิ่งและเพิ่มพลังโจมตี แถมยังเพิ่มความสามารถการเจรจาในบทสนทนาตลอดทั้งเกมด้วย

     Mass Effect 2 จะเริ่มดำเนินเรื่องจากการตัดสินใจของตัวละครในภาคแรกทั้งหมด (จากเซฟ ถ้ามี) เนื้อเรื่องในภาคนี้ยังคงมี Commander Shepard เป็นตัวเอก ที่คราวนี้ต้องฝ่าภารกิจเสี่ยงตายไปในเหมืองแร่ Omega ที่มีเหล่าทหารรับจ้างควบคุมดูแลอยู่

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ