ป๋าเรจจี้คุยฟุ้งมีแฟนรอคอยเครื่อง Wii เป็นล้าน ลั่นกลับมาทวงแชมป์แน่นอน

แชร์เรื่องนี้:
ป๋าเรจจี้คุยฟุ้งมีแฟนรอคอยเครื่อง Wii เป็นล้าน ลั่นกลับมาทวงแชมป์แน่นอน

      ใครจะมีอะไรมาโชว์ก็ไม่ออกอาการใจสั่น สำหรับ เรจจี้ ฟลินท์ เอม ปธ.ใหญ่แห่ง นินเทนโด้ อเมริกา ที่ออกมาคุยโวว่าเครื่อง Wii ขอปู่นินยังซู่ซ่า ฮอตได้อีก เผยยังมีแฟนๆ ที่ยังไม่เป็นเจ้าของเครื่องสุดฮิต Wii อยู่เป็นล้านๆ คน พร้อมกันนี้ยังคุยว่าในช่วงฮอลลิเดย์ที่จะถึงนี้ นินเทนโด้ยังจะเป็นแชมป์เครื่องขายดีอยู่เช่นเดิม

     " มีลูกค้าเป็นล้านคนที่ยังรอคอยเครื่อง Wii อยู่ ซึ่งแฟนๆ เหล่านั้นแค่รอคอยการกระตุ้นชั้นดีจากเราเพื่อจะได้ออกไปหาซื้อเครื่อง เช่น การลดราคา การเปิดตัวซอฟแวร์ระดับแม่เหล็กอย่าง Wii Fit Plus ซึ่งเราเชื่อว่าสามารถดึงดูดใจแฟนๆได้" พ่อใหญ่แห่งปู่นินเมืองลุงแซมคุยโว ซึ่งการลดราคานั้น ปู่นินจะดัมพ์ราคาเครื่อง Wii ลงมาอยู่ที่ประมาณ  200$ จากเดิม 250$ ซึ่งจะลดพร้อมกันทั่วโลกทั้งในญี่ปุ่นและยุโรป

     ซึ่งถ้าการลดราคายังไม่ดึงดูดใจะพอ ป๋า เรจจี้ก็ยังเชื่อว่าไตเติ้ลดังๆ อย่างพวก Wii Sports Resort, Wii Fit Plus และ New Super Mario Bros. ที่จะตามมาในช่วงปลายปีนี้จะสามารถทำให้ Wii ยังครองบัลลังค์แชมป์ขายดีแน่นอน แต่ถึงกระนั้น ป๋ายังทิ้งท้ายก่อนจากว่า "แค่ประกาศลดราคา ก็ดึงดูดใจเกมเมอร์ได้แล้ว"

[10]

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ