เผยภาพ CBT แรก Dragonball Online ได้ใจแฟนคลับกันไปเต็มๆ

แชร์เรื่องนี้:
เผยภาพ CBT แรก Dragonball Online ได้ใจแฟนคลับกันไปเต็มๆ

 

คงไม่ต้องอธิบายธีมหรือความเป็นมาของเกมนี้ เพราะขึ้นชื่อว่า Dragon Ball แทบทุกคน อย่างน้อยก็เหล่าเกมเมอร์ก็ต้องรู้จักหล่ะ (ใครไม่รู้จักยกมือหน่อย ลงชื่อไว้ด้วย -*-) ส่วนโปรเจคที่ทำเป็นเกมออนไลน์นี้มีข่าวมานาน แอบเปิดทดสอบช่วงสั้นๆ จากนั้นก็ เลื่อนไปเรื่อยๆ จนเริ่มจะลืมกัน แต่ว่าในที่สุดก็มีข่าวความเคลื่อนไหวและตามด้วยการเปิดตัวและการเปิดให้เข้าร่วมทดสอบ CBT กัน โดยเปิดให้ทดสอบสั้นๆ แค่ 3 วัน (ก็ยังดี ถ้า 3 ชม. นี่ก็นะ..)

สำหรับการเปิด CBT นี้เป็นของเซิร์ฟเวอร์เกาหลี ผู้เล่นสามารถเลือกเล่นตัวละครได้ 3 เผ่า คือ มนุษย์ ชาวดาวนาเม็ก และมาจิน (หรือก็คือเผ่าของจอมมารบู)แต่ก็มีข้อจำกัดตรงที่ว่าจะสมบูรณ์แค่ของเผ่ามนุษย์ โดยเผ่ามนุษย์จะเลือกเพศ ทรงผม สีผม ดวงตา สีผิวได้ ส่วนของชาวดาวนาเม็กเลือกได้แค่เพศชาย ในขณะที่ของมาจินจะไม่สามารถเลือกรูปร่างหน้าตาเพิ่มเติมได้จากที่กำหนด (แต่เลือกเพศได้)

หน้าต่างสร้างตัวละคร

ในส่วนของอาชีพนั้นแบ่งคร่าวๆ ได้เหมือนกันของทั้ง 3 เผ่าคือสายนักรบกับสายเวทย์ (จริงๆ แล้วจะมีเผ่ามนุษย์แปลงอีกเผ่าแต่ใน CBT นี้ยังไม่เห็น)

(ในส่วนรายละเอียดของเผ่าและอาชีพอ่านได้ที่
http://www.online-station.net/news/views.php?id=9099# )

หน้าต่างเลือกตัวละคร

แผนที่โลก

แผนที่เขต

อินเตอร์เฟสต่างๆ


สำหรับการควบคุมการเคลื่อนที่สามารถเคลื่อนที่ได้ด้วยปุ่ม W A S D หรือจะใช้เม้าส์ด้วยก็ได้ตามใจชอบ โดยคลิ๊กขวาเพื่อโจมตีเป้าหมาย มีการทำเควสต์ตามเนื้อเรื่องรวมไปถึงมีการตัดภาพเข้าสู่ฉากเนื้อเรื่องการ์ตูน ทำให้เรามีโอกาสที่จะพบตัวละครหลักๆ จาก Dragonball กัน

ฉากเนื้อเรื่อง

ฉากภายในเกม

สเค้าเตอร์

ใส่ซะ

แล้วก็ส่อง

 

ข้อมูลจาก
www.4gamer.net
อ่านข้อมูลของเกมนี้ทั้งหมดได้ที่
http://www.online-station.net/data/game_data.php?id=816

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ