Cubinet ประกาศบอกเหล่าจอมยุทธ์ทั่วยุทธภพจูเซียน เตรียมตัวรับแพตช์อัพเดตครั้งใหม่ ที่จะเปลี่ยนแปลงระบบต่างๆของเกม ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มเควสรายวันให้มากขึ้น การปรับรูปโฉมต่างๆ ตั้งแต่แรกเข้าเกมมาอย่างหน้าจอเลือกตัวละครให้สวยกว่าเดิมขึ้นเป็นกอง!

ภายในตัวเกมส์จะเพิ่มระบบช่วยเหลือผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ และผู้เล่นที่ไม่ได้ทำการlogin มานานมากกว่า 30 วัน จะมีเควสที่จะใด้ของขวัญสำหรับผู้เล่นให้มีกำลังที่จะหวนคืนสู่ยุทธภพ เพื่อทำให้ง่ายต่อการเก็บเลเวล เพิ่มกิจกรรมประจำวันเข้ามาใหม่ แถมยังสามารถฝึกกำลังภายในออนไลน์(นั่งสมาธิ)รับ Exp ได้แล้วทุกเมืองแล้วนะครับ ยกเว้นที่แดนอสูรซึ่งเมืองนี้จะไม่มีเขตปลอดภัยจึงไม่สามารถฝึกกำลังภายในออนไลน์รับ Expได้นั่นเอง สามารถรับลมปราณเครื่องเวทย์ฟรีที่เซียนเสื้อทอง และจะได้รับอีกเมื่อออนไลน์ภายในเกมส์ครบทุกๆ 5 ชั่วโมง
และยังเพิ่มฟังก์ชั่นสัมภาระแฟชั่นใช้เก็บไอเท็มที่เป็นประเภทแฟชั่นของผู้เล่น หากผู้เล่นถอดชุดแฟชั่นก็จะถูกเก็บไว้โดยอัตโนมัติ ไอเท็มที่ใส่ในช่องสัมภาระแฟชั่นได้ ได้แก่ : หมวกแฟชั่น ชุดแฟชั่น รองเท้าแฟชั่นเครื่องประดับแฟชั่น เมื่อใส่ไอเท็มลงไปแล้วไม่สามารถตั้งร้านหรือซื้อขายได้โดยตรง จำเป็นต้องย้ายไอเท็มไปอยู่ในช่องสัมภาระปกติก่อน ฟังก์ชั่นเปลี่ยนชุดอย่างรวดเร็วในช่องสัมภาระแฟชั่นจะเพิ่มฟังก์ชั่นคีย์ลัดการเปลี่ยนชุดอย่างเร็ว ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนได้ถึง 8 เซ็ท โดยสามารถจับคู่ได้ตามใจชอบ หลังจากตั้งรูปแบบคีย์ลัดแล้ว สามารถกดปุ่มเปลี่ยนชุดได้เลย ในหน้าอินเตอร์เฟตของตัวละครสามารถใช้คีย์ลัด “Ctrl + 1~8” ได้
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีการเพิ่มไอเท็มที่จะเสริมออฟชั่นเครื่องเวทย์ของเราเข้ามาเพื่อจะทำให้ไอเท็มของเรานั้นมา ความสามารถที่เพิ่มขึ้นและยังเพิ่มไอเท็มที่เอาไว้ใส่ในช่องพลังแข็งแกร่ง ในหน้าต่างตัวละครเพิ่มความสามารถให้ตัวละครของเราเก่งขึ้นไปอีกระดับ เพิ่มไอเท็มเสริมของสัตว์เลี้ยง
เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับความเปลี่ยนแปลงครั้ง ใหม่แห่งยุทธภพของชาวจูเซียนคงถูกใจเพื่อนๆไม่น้อยเลยจริงไหมส่วนรายละเอียด เพิ่มเติมไว้ผมจะนำมาเสนอใหม่ในครั้งต่อไปนะครับส่วนวันนี้ขอลาไปเก็บเกี่ยว ข้อมูลมาฝากเพื่อนๆในครั้งหน้าสำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊าย บาย
