Showdown EX3 : ถ้าเทพจริงต้องได้ P

แชร์เรื่องนี้:
Showdown EX3 : ถ้าเทพจริงต้องได้ P

อ๊ะๆ หลายคนอาจสงสัยว่ามันคืออะไรทำไมต้องได้ P ซึ่งถ้าเพื่อนๆ อยากเป็นเซียนเกม EX3 ตัวจริงเสียงจริง ก็ต้องมาดูกันเลย

เมื่อเราผ่านภารกิจแต่ละอันได้สำเร็จ ระบบจะทำการเก็บของมูลระดับ Rank ที่เราทำได้ดีที่สุดเอาไว้ด้วย ซึ่งหลายๆ คนคงคิดว่าถ้าผ่านได้ดีที่สุดต้องเป็น Rank ระดับ SS แน่นอน แต่อ๊ะๆ มันไม่ใช่อย่างที่คิด เพราะ Rank ที่ดีที่สุดคือ Rank P (Perfect)

Rank สวยๆ ก็เท่นะ

ลำดับ Rank

F >> D >> DD >> DDD >> C >> CC >> CCC >> B >> BB >> BBB >> A >> AA >> AAA >> S >> SS >> P

**Rank F นี่จะถือว่ายังไม่ผ่านภารกิจนะครับ ระบบจะไม่ทำการจดจำ**

ทำไงได้ Rank P

ก่อนอื่นต้องมาทำความเข้าใจกับการคิด Rank ก่อนนะครับ โดยการคำนวน Rank จะคิดจาก

ไม่โดนยิงเลยเย้!!

ฆ่าได้ครบ 100% เย้

1. ถูกโจมตี : แน่นอนอยู่แล้วว่าเราจะต้องห้ามโดนยิงเลยจะเป็นดีที่สุด แต่ถ้าเราเก็บได้ไอเทม Shield ก็จะสามารถโดนยิงได้ 1 ที
2. อัตราสังหาร : การกำจัดศัตรูในฉาก หากฆ่าได้ครบหมดก็จะได้ 100% (ฉากที่ศัตรูเยอะๆ หลุดไปสัก 1 – 2 ลำ ก็ยังได้ 100%)
3. เป้าหมายภารกิจ : ขึ้นอยู่กับว่าภารกิจให้เราทำอะไรฆ่าบอส เก็บไอเทม เอาตัวรอด ฯลฯ ต้องทำภารกิจให้สำเร็จ

เซียนตัวจริงต้องแบบนี้

นั่นก็หมายความว่าถ้าเพื่อนๆ อยากได้ Rank P ต้องไม่โดนยิงเลย ฆ่าศัตรูได้ครบทุกตัว และทำภารกิจสำเร็จ ทำให้ได้ครบทั้ง 3 อย่างในการเล่นครั้งเดียว เพียงแค่นี้ก็ได้ Rank P มาครองแว้ว นี่สิถึงจะเรียกว่าเซียน EX3 ตัวจริงเสียงจริง

Tip เล็กๆ น้อยๆ

ถ้าจะให้ดีควรทำภารกิจกับเพื่อนๆ ให้ครบ 4 คน จะทำให้เราสามารถกำจัดศัตรูได้ 100% และผ่านภารกิจได้อย่างง่ายๆ แต่สิ่งที่ยากนั้นก็คือต้องหลบกระสุนกันให้ดีๆ นะ

รางวัลที่ได้รับ.... T^T

ส่วนถ้าทำได้ Rank P นั้น เปิดกล่องจะได้ของดีมากขึ้นรึเปล่าดูรูปด้านบนแล้วก็จะรู้เอง (T^T) แต่ที่แน่ๆ ได้ความภาคภูมิใจ เมพขิงๆ จริงๆ ไม่อิงนิยายเย้~

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ