โลจิเทค และ บันเลืองฯ ร่วมฉลอง Ragnarok Online ครบรอบ 6 ปี มอบอุปกรณ์เสริมเพิ่มความมันส์!! พร้อมของรางวัลสุดเจ๋งแด่แชมป์ RTC 2009

แชร์เรื่องนี้:
โลจิเทค และ บันเลืองฯ ร่วมฉลอง Ragnarok Online ครบรอบ 6 ปี  มอบอุปกรณ์เสริมเพิ่มความมันส์!! พร้อมของรางวัลสุดเจ๋งแด่แชมป์ RTC 2009

     ครบรอบอีกครั้งแล้วสำหรับเกมออนไลน์ระดับตำนานอย่างเกม “แร็กนาร็อก ออนไลน์” ที่เปิดให้บริการในประเทศไทยมาเป็นเวลา 6 ปี ซึ่งบริษัทเอเชียซอฟท์ฯ ผู้ให้บริการเกม “แร็กนาร็อก ออนไลน์” ในประเทศไทย ซุ่มเตรียมจัดงานฉลองให้กับผู้เล่นที่ได้ให้การสนับสนุนเกม “แร็กนาร็อก” เป็นอย่างดีตลอดมา  ซึ่งปีนี้มีชื่องานว่า "RO 6 th anniversary The Tree of Life"  ซึ่งจะมีขึ้นในเสาร์วันที่ 18 กรกฏาคม ณ ชั้น 3 ไอทีมอลล์ ห้างสรรพสินค้า ฟอร์จูน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ต้นไม้แห่งชีวิต” ที่ยืนยงเปรียบเหมือนกับเกม “แร็กนาร็อค” ที่มีการเปิดให้บริการในประเทศไทยมาอย่างยืนยาวที่สุด

 

     โดยภายในงาน จะมีการจัดกิจกรรมมากมาย  พร้อมทั้งของแจก และของสะสม รวมไปถึงไฮไลท์ของงาน นั่นก็คือการแข่งขัน “Ragnarok Thailand Championship 2009”  เป็นการแข่งขันที่จัดขึ้นเพื่อคัดเลือกตัวแทนจากประเทศไทยไปร่วมแข่งขันชิงแชมป์โลกที่ประเทศญี่ปุ่น และที่พิเศษสุดสำหรับงานในปีนี้ ผลิตภัณฑ์ Logitech ได้เข้าร่วมส่งเสริมการแข่งขันด้วยการสนับสนุนอุปกรณ์สำหรับการแข่ง ได้แก่ เมาส์ และ คีย์บอร์ด รุ่น Internet Pro Desktop เพื่อให้การแข่งขันดำเนินไปอย่างราบรื่นและเพิ่มความมันส์ให้กับผู้เข้าแข่งขันและผู้ชม  พร้อมกันนี้  บริษัท บันเลือง ชินอินเตอร์ จำกัด ผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์ Cooler Master  ยังร่วมสนับสนุนอุปกรณ์  คูลเลอร์มาสเตอร์ X Craft 350 HDD Enclosure  เพื่อเป็นของรางวัลสำหรับทีมที่ชนะเลิศในการแข่งขันจำนวน 7 ชุด   สำหรับรายละเอียดของผลิตภัณฑ์สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่www.logitech.com และ www.coolermaster.com  และติดตามรายละเอียดของงานได้ที่ www.ragnarok.in.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ