ก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนนะครับว่าตอนนี้ Battlefield Heroes ยังอยู่ในช่วง Beta อยู่ เพียงแต่ว่าตอนนี้การสมัครเกมและเข้าทดสอบนั้นไม่จำเป็นต้องใช้ Key Code เหมือนเมื่อก่อนแล้ว ^^v เข้าประเด็นกันเลยแล้วกันนะ (รอมานานแระ) เข้าไำปที่ http://www.battlefieldheroes.com แล้วกดไปที่ Register ครับกรอกข้อมูลให้เรียบร้อย นั่งรอ E-mail ตอบกลับแล้วก็ Activate Account โลดดดด
login ซะให้เรียบร้อย แล้วก็กดไปที่ Create a hero เลยครับ (สำหรับ Firefox ในบางครั้งพอเรากดปุ่ม login มันจะโหลดสักพักนึงแล้วก็ไม่เกิดอะไรขึ้น ให้เพื่อนๆ กด F5 เพื่อ refresh ครับ ถ้าเพื่อนๆไม่กรอกอะไรผิด ข้อมูลโดยย่อของเพื่อนๆก็จะปรากฎขึ้นดังรูปครับ ^^")
เลือกฝ่าย เลือกอาชีพ แต่งหน้าทำผมให้เรียบร้อย ^^v อ้อ...ตั้งชื่อด้วยครับ หุหุ
เมื่อสร้างตัวละครเสร็จเรียบร้อยแล้ว กดปุ่ม Play now ได้เลย!!!!!
สักครู่หนึ่งหน้าจอนี้ก็จะโผล่ขึ้นมา ให้เพื่อนๆ ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้เพื่อทำการติดตั้ง Plugin (อาจจะใช้เวลาสักครู่หนึ่งแถบเหลืองๆมันถึงจะโผล่ออกมาให้กด)
พอติดตั้งเสร็จสักครู่หนึ่ง Hero Luncher ก็จะโผล่ขึ้นมา อย่างไม่ทันตั้งตัว - -"(ในขั้นตอนนี้ Luncher จะทำการดาวโหลดและติดตั้งเกมโดยอัตโนมัติครับ)
หลังจากไวรัส เอ้ย!!! Battlefield Heroes เข้ามาสิงอยู่ในเครื่องเราเรียบร้อยแล้ว โปรแกรมขนาด 800 x 600 ก็จะเด้งขึ้นมา (บอกขนาดเพื่อ!!!!!) รอมันโหลดสักพักหนึ่งแล้วก็จะเข้าสู่หน้าเลือกตัวละคร แล้วก็จะเข้าสู่หน้าหลักดังรูปครับ (ใกล้ความฝันเข้าไปทุกทีๆ >.<)การเริ่มเกมก็กดที่ปุ่ม Play now ที่มุมบนขวาของหน้าจอครับ แล้ว Match Making ก็จะตามล่าหา Server ที่เหมาะสมกับระดับและความสามารถของเรา (พูดง่ายๆ ก็คือ Server ที่เราเล่นได้นะแหละ ^^")
ตัวอย่าง Screen Shot
ติดตรงไหนมาดู!! วิธีการสมัคร ดาวน์โหลด ติดตั้งพร้อมเข้าเล่น Battlefield Heroes
แชร์เรื่องนี้:
แชร์เรื่องนี้:
About the Author