Showdown EX3: หลุมดำ ดูดกระสุนดับ

แชร์เรื่องนี้:
Showdown EX3: หลุมดำ ดูดกระสุนดับ

    ในเกม EX3 นั้นมีกระสุนธรรมดากับระเบิด ซึ่งระเบิดนั้นจะมีแบบที่ให้มาแบบเริ่มต้นกับ แบบที่เราสามารถซื้อมาติดเพิ่มได้ และแบบติดเพิ่มนั้นมีอยู่อันหนึ่งที่มีลักษณะที่แตกต่างไปจากคนอื่นเลยก็คือ Micro Black Hole

 Micro Black Hole

เจ้าระเบิดลูกนี้ก็คือ Micro Black Hole ฟังๆ ดูก็พอจะเดาออกได้บ้าง ซึ่งความสามารถของเจ้าระเบิดแบลคโฮลนี้ก็สมตามชื่อเลยครับ โดยเมื่อเรากดใช้ท่าไม้ตาย ก็จะเป็นการยิงลูกระเบิดแบลคโฮลออกไปสร้างหลุมดำข้างหน้าเรา แต่เจ้าหลุมดำนี้จะไม่ทำอันตรายกับยูนิตศัตรูนะครับ ศัตรูยังสามารถบินผ่าน และมาชนเราได้เหมือนปกติ แต่ข้อดีของมันก็คือเจ้าหลุมดำนั้นจะทำการดูดลูกกระสุนทุกชนิดของศัตรูเข้าไปในหลุมดำทันที

กระสุนออกมาเท่าไหร่ ดูดได้หมดไม่เหลือ

    ยิ่งถ้าหากใช้ตอนเจอกับบอสตัวโหดๆ แล้ว ในยามคับขันเพื่อนๆ ก็สามารถใช้แบลคโฮลดูดลูกกระสุนของบอสที่ยิงออกมาแบบทั่วฉากได้อย่างง่ายดาย เรียกได้ว่าทำให้เราเป็นอมตะชั่วขณะนึงได้เลย บอสยิงออกมาเท่าไรก็โดนดูดหายไปหมด ดีกว่าการใช้ระเบิดชนิดอื่นมากมาย เพราะลูกระเบิดลูกอื่นแม้จะทำให้กระสุนของบอสหายไปแต่ก็หายแค่ลูกกระสุนที่ยิงออกมาในตอนนั้นเท่านั้นเอง แต่แบลคโฮลจะสร้างหลุมดำดูดกระสุนบอสนานถึง 5 วินาทีทำให้เราจัดการมันได้ง่ายๆ เลย

เมื่อเรามีอาวุธสุดยอดอย่าง Micro Black Hole แล้ว ส่วนอื่นๆ ก็ต้องขึ้นอยู่กับฝีมือเราแล้วว่าจะสามารถจัดการกับศัตรูได้อย่างไร


แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ