Country Wars ให้วอร์กันได้สะใจ กับสามก๊กออนไลน์ ปรับระบบใหม่ ตายในสงครามไม่เสีย EXP!!

แชร์เรื่องนี้:
Country Wars ให้วอร์กันได้สะใจ กับสามก๊กออนไลน์ ปรับระบบใหม่ ตายในสงครามไม่เสีย EXP!!


สำหรับขาวอร์ชาว สามก๊กออนไลน์ สิ่งที่น่ากลัวที่สุดคือการตายในสงคราม ซึ่งเสีย EXP ถึง 10% ทำให้ต้องพยายามอัพเลเวลให้ 0% หรือไม่ก็ซื้อป้ายทองเว้นตาย (ที่ทำให้ไม่เสีย EXP เวลาตาย) มาตุนไว้กระจุยกระจาย แต่แล้วทางทีมงานสามก๊กก็ใจดี ไปเจรจากับ Userjoy ต้นสังกัดผู้พัฒนาเกมสามก๊กออนไลน์ ให้ปรับเปลี่ยนระบบทำการปรับค่าประสบการณ์เวลาตายใหม่ เป็น “หากตัวละครถูกฆ่าตายในช่วงเวลาสงครามระหว่างก๊ก จะไม่มีการเสียค่าประสบการณ์” เพื่อเป็นของขวัญให้ผู้เล่นแฟนพันธุ์แท้สามก๊กออนไลน์โดยเฉพาะ ซึ่งจะเริ่มใช้ ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2552 ตลอดกาล (หลังเวลาปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ชั่วคราวประจำสัปดาห์)

รายละเอียด Country Wars
โดยต่อจากนี้ไป เฉพาะในช่วงเวลาการทำสงครามตีเมืองระหว่างก๊กของทุกเซิร์ฟเวอร์ (เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ย่อยที่ 1 เท่านั้น!) ทั้งหงษ์ร่อน กระเรียนฟ้า มังกรรำ และเต่าพยัคฆ์ ที่จะมีขึ้นในระหว่างเวลา 19.00-21.00 น. เมื่อถูกฆ่าตายจะไม่มีการเสียค่าประสบการณ์ของตัวละครรวมไปถึงค ่าประสบการณ์ของตัวทหารน้อยและค่าความภักดีอีกต่อไป

***หมายเหตุ 1 – Country Wars นี้ จะมีเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ย่อยที่ 1 ในช่วงเวลาสงครามตีเมืองระหว่างก๊กเท่านั้น! จะไม่รวมกับช่วงเวลาอื่นๆ เช่น ลานประลองจิตนักสู้ สงครามสมรภูมิประวัติศาสตร์ PVP รวมไปถึงการเก็บเลเวลปกติของผู้เล่น

หมายเหตุ 2 – Country Wars นี้ จะมีผลเฉพาะเมื่อผู้เล่นทำการโจมตีระหว่างผู้เล่นด้วยกันเท่านั ้น! แต่หากผู้เล่นโดนมอนสเตอร์ที่อยู่ในเกมฆ่าตาย ค่าประสบการณ์ก็จะลดลงตามปกติ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ