SDO กิจกรรม ชวนขาแด๊นซ์ ไปดูเด็กโข่ง !!

แชร์เรื่องนี้:
SDO กิจกรรม ชวนขาแด๊นซ์ ไปดูเด็กโข่ง !!

 

จิตใจตรงกัน ผูกพันรักใหม่ สุขใจเหลือกันรักเพลินสดใส มอบยิ้มให้เธอ ใจชั้นเหม่อลอย หากเธอยังคอยชั้นพลอยอุ่นใจ โว้ โว... คิดถึงแฟนตอนที่เราจีบสมัยอนุบาล 2 จังเยย T_T เพื่อเป็นการต้อนรับภาพยนตร์วัยกระเตาะ SDO ขอเชิญเพื่อนๆ มาร่วมกิจกรรมสนุกๆ ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง อนุบาลเด็กโข่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวอภิมหาสงครามของเด็กตัวกระจิ๊ด ที่จะพาคุณไปสัมผัสกับมิตรภาพ ความรัก ของเพื่อน และคนรัก ผ่านนักแสดงตัวน้อยแต่หัวใจยิ่งใหญ่ ^^ มาเล่นกิจกรรมกันเยอะๆ นะจ๊ะ ขอขอบคุณ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้สนับสนุนของรางวัลด้วยค่ะ

กำหนดการ ระยะเวลากิจกรรม :

ตั้งแต่ วันที่ 2 – 8 มิถุนายน 2552

ประกาศผลกิจกรรม :

วันที่ 9 มิถุนายน 2552 แจกรางวัล : รับบัตรชมภาพยนตร์ได้ที่หน้าโรงภาพยนตร์ UMG สถานที่ Royal City Avenueวันพุธที่ 10 มิถุนายนนี้ เวลา 19.00 น.

รายละเอียดกิจกรรม

1. ผู้เล่นกิจกรรมต้องมี ID เกม SDO

2. ทีมงานจะตั้งหัวข้อกิจกรรมที่เว็บบอร์ด ในหมวด General Talk กระทู้ “กิจกรรม SDOชวนดูเด็กโข่ง”

3. ผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกกับการเล่าเรื่องราว ประทับใจว่า “SDO V2.5 มีโหมดใหม่ เพลงใหม่ หรือมีแฟชั่นอะไร ที่ประทับใจเพื่อนๆ” 3 คำตอบใดโดนใจทีมงาน รับไปเลยรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ รางวัล ละ 2 ที่นั่ง (รวม 3 รางวัล )

4. ร่วมสนุกกับกิจกรรมได้โดยการตอบคำถามไว้ที่เว็บบอร์ด จากนั้นทีมงานจะคัดเลือก 3 คำตอบโดนใจ แล้วประกาศผล ให้ทราบทาง www.sdo.in.th

5. การตัดสินของ GM ถือเป็นที่สิ้นสุด

6. ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่างๆ รางวัลกิจกรรม ผู้ที่ชนะกิจกรรมจะได้รับบัตรชมภาพยนตร์ เรื่อง อนุบาลเด็กโข่ง ที่โรงภาพยนตร์ UMG RCA (โรงหนังจะอยู่ติดกับ Top Supermarket นะจ๊ะ ) รอบเวลา 20.00 น. วันพุธที่ 10 มิถุนายน 2552 จำนวน 3 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง )

เข้าร่วมกิจกรรมได้ที่ http://www.sdo.in.th

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ