Zone4 : เพิ่มความโหดด้วยเทคนิคการคอมโบ Item ใน

แชร์เรื่องนี้:
Zone4 : เพิ่มความโหดด้วยเทคนิคการคอมโบ Item ใน

 เย้ๆ เจอกันอีกแล้วน๊าครับเป็นไงกันบ้างครับยังเล่น Zone4 กันอย่างเมามันกันอยู่รึเปล่า วันนี้ผมจะมาแนะนำเทคนิคการคอมโบไอเทมให้ดูกันครับ หลายคนคงอาจคิดไม่ถึงสิว่าไอเทมมันก็คอมโบได้ด้วยนะ อยากรู้ไหมล่ะครับว่ามันคอมโบกันยังไง ถ้าอยากรู้งั้นต้องอ่านหน้านี้ต่อเลย!!

 หลากหลายจริงๆ เลยครับไม่ว่าจะเป็นคอมโบกับท่าโจมตีธรรมดาหรือท่า Q, W, E หรือจะเพิ่มความโหดอีกระดับด้วยการใช้ไอเทม 2 อันรวดเลยโอ้วคิดภาพกันออกไหมเดี๋ยวผมจะบอกและก็สาธิตให้รับรองว่าเอาเทคนิคนี้ไปใช้แล้วจะโหดกันสุดๆ เลย

ประโยชน์มากมายเมื่อใช้ไอเทมให้ถูกเวลา

หลายคนใช้ไอเทมแบบว่าได้มาก็กดใช้แต่รู้ไหมครับว่าถ้าเราใช้ไอเทมให้ถูกเวลานั้นจะมีประโยชน์มากแค่ไหนสมมุติว่าผมเก็บไอเทมได้ไม่ว่าจะเป็น ถุงมือพิษ, ถุงมือเพิ่มเลือด, โจมตี x2 ผมกับเพื่อนทำ
Team Attack อยู่แล้วกดใช้ไอเทมพวกนี้ระหว่างการทำ Team Attack มันจะเกิดประโยชน์อย่างแรง

เลยตามผลของไอเทมเลยครับจึงไม่จำเป็นว่าเราจะต้องใช้ไอเทมทุกครั้งที่เก็บได้เสมอไปลองเก็บไอเทมมาตุนๆ ไว้ก่อนก็ได้ (ยกเว้นแต่กล่องในเกมจะเยอะจนไม่มีใครแย่งเก็บอ่ะนะครับ) ส่วนสำหรับ
ไอเทม 1st เราแทบจะมองประโยชน์ของมันไม่ออกเลยใช่ไหมล่ะครับ ถ้าเราหรือคนในทีมเรากำลังเป็นที่ 1 อยู่

แต่ถ้าในขณะที่เรากดใช้ไอเทม 1st ตัวเราจะเป็นอมตะซักพักนึงโดนอะไรก็ไม่เป็นอะไรเลย ซึ่งมันอาจจะทำ
ให้เรารอดพ้นการถูกโจมตีชั่วขณะได้แต่ถ้าคิดจะใช้ป้องกันท่า E บอกตรงๆ ครับว่ายากคู่ต่อสู้เค้าคงไม่ใช้ท่า
E ตอนที่เรากำลังใช้ไอเทม 1st หรอกครับยกเว้นแต่เค้าจะประมาทเอง

ทำ Team Attack แล้วเพิ่มความโหดด้วยโจมตีx2!!

ใช้ไอเทม 1st บางครั้งก็ฟลุครอดตายน๊า

คอมโบไอเทม + ท่าโจมตีต่างๆ

เอาหละครับเมื่อสามารถเก็บไอเทมแล้วมีหลอด SP อยู่ก็ควรหัดใช้ประโยชน์ร่วมกันหน่อย แม้ไม่ได้มีเยอะถึงขนาดใช้ท่า E ได้ แต่ท่าเราชำนาญมากๆ แค่ท่า Q ก็สามารถฆ่าคนได้ และนี่คือเหตุการณ์แนะนำสามารถเอาไปประยุกต์ใช้กันเลย

กรณีโดนรุมมากๆ จนเราล้มหากเรามีไอเทมติดตัวอยู่แค่ไอเทมเดียวก็ยังดีไม่ว่าจะเป็น ถุงมือพิษ,ถุงมือเพิ่มเลือด,โจมตีx2 ลองกดใช้ไอเทมพวกนี้ก่อนกด Q สิครับมันจะเกิดประโยชน์มากๆ เลย อย่างเช่น ถุงมือพิษ พอกดใช้แล้วต่อด้วยท่า Q รับรองใครที่เข้ามารุมเราก็จะติดพิษกันถ้วนหน้าเลย อิอิ

ท่าไม่ตาย W ก็อาจจะต้องมีไอเทมถุงมือพิษหรือโจมตีx2 เข้ามาช่วยด้วยนะครับถึงจะโหดหรือถ้าเอาแบบโหดมากๆ เลยก็ถุงมือดูดเลือด + ท่าโจมตี E จากที่เรากำลังใกล้จะตายมันก็สามารถทำให้เราเลือดเต็มเดี๋ยวนั้นเลย O.O มีขอแม้นิดนึงคือต้องใช้ท่าให้โดนนะครับไม่โดนก็ไม่มีประโยชน์ แถมเสียท่าไปฟรีๆ แล้วจะหาว่าไม่เตือนเน้อ >,<

ท่า W + ถุงมือพิษโดนทีแสบไปทั้งร่าง!!

 


สุดยอดไอเทมเหมาะสำหรับการคอมโบ

ไดนาไมท์

1st (team)

ไอเทมพวกนี้ลองเอามาใช้ในการคอมโบไอเทมดูสิครับมีประโยชน์มากมายเลยมันสามารถคอมโบร่วมกับไอเทมอื่นๆ อีกมากมายเลยแถมให้ผลลัพธ์ทั้งกลุ่ม และเป็นทีมอีกต่างหากยกตัวอย่างง่ายๆ เลยครับแค่ใช้ 2 ไอเทมนี้อย่างใดอย่างหนึ่งร่วมกับถุงมือพิษ แค่นี้ก็ติดพิษกันเป็นวง หรือทั้งทีมเลย น่ากลัวจริงๆ เลย!!

ปาไดนาไมท์เข้ากลางวงเจ็บกันถ้วนหน้า

ไม่ต้องหนียังไงก็โดนทั้งทีม ฮุๆ

 

คอมโบไอเทมชนิดอื่น

จริงๆ แล้วไอเทมในเกมมันมีอยู่เยอะแยะเลยครับขึ้นอยู่กับว่าใครจะเอามาประยุกต์ใช้ยังไง ผมก็เลยจะมาแนะนำไอเทมที่น่าเอามาคอมโบกันครับรับรองได้ผลเป็นที่น่าพอใจแน่นอน เอาเป็นว่าใครเจอเราใช้สเต็ปนี้ก็คงต้องถอยกันแน่นอนหละครับฮุๆ

โจมตีx2

บาเรียทุกชนิดไม่ว่าเดียวหรือทีม ใช้กับใครก็คงได้ Kill แน่นอนทั้งโจมตีแรงทั้งอมตะโอ้ว...ยกเว้นแต่คู่ต่อสู้จะวิ่งหนีอ่ะน๊าครับ

ใช้โจมตีx2+บาเรีย โหดสุดยอดเลย!!

โจมตีx2

เกราะสะท้อน อาจจะไม่โหดเท่าใช้ไอเทมบาเรียแต่มันก็ช่วยทะท้อนดาเมจออกไปถึง 70% ไม่ต้องโดนเต็มๆ
เหมาะสำหรับการเข้าไปมั่วในวงตะลุมบอลอย่างแรง!!เลย

เปิดรีเฟลคแล้วเข้าไปลุยเลย

โจมตีx2 

ถุงมือดูดเลือด แจ่มเลยครับต่อยแรงแล้วยังได้เลือดอีกเลือดที่ได้ก็ไม่ใช้น้อยๆ ด้วยนะครับเยอะขนาดทำให้จากเลือดใกล้หมดหลอดเป็นเต็มหลอดเลย

ทั้งโจมตีแรงทั้งได้เลือดคุ้มจริงๆ เลย

 ไอเทมไหนใช้ร่วมกันได้บ้าง?

สังเกตุที่ประเภทของไอเทมหากเป็นประเภทเดียวกันจะไม่สามารถใช้ร่วมกันได้ ยกตัวอย่างเช่นใช้ไอเทมถุงมือพิษ + ถุงมือดูดเลือด หากใช้ร่วมกันผลจากไอเทมมันจะทับซ้อนกัน และใช้ผลเฉพาะไอเทมที่ใช้งานล่าสุด เพราะฉะนั้นควรเก็บรอไว้ เมื่อไอเทมชิ้นแรกเวลาหมดแล้วค่อยใช้ไอเทมอันต่อไปครับถึงจะคุ้มค่าที่สุดครับ

ถ้าได้ไอเทมแบบนี้ให้ค่อยๆ ใช้ทีละอย่างไปครับ

****TIP****

เทคนิคการคอมโบที่ยกตัวอย่างไปนั้น เป็นที่นิยมและให้ผลร้ายกาจสุดยอดเลยนะครับ ถ้าใช้ได้ถูกจังหวะ ยังไงลองเอาไปฝึกประยุกต์ใช้กันครับ บางทีมันอาจจะฆ่าเป้าหมายได้ทั้งทีมเลยก็ได้นะ ไปล่ะคร้าบ บ๊ายบาย

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ