Zone4 อัพเดทแล้ว ไฮไลท์ที่แก้ไขปัญหาบั๊กและลดราคา Life Up เหลือเพียง 1000 Zen พร้อมอัพเดทปัญหา Client

แชร์เรื่องนี้:
Zone4 อัพเดทแล้ว ไฮไลท์ที่แก้ไขปัญหาบั๊กและลดราคา Life Up เหลือเพียง 1000 Zen พร้อมอัพเดทปัญหา Client

     คอเกม Zone4 รุ่นใหญ่คงจะได้สบายใจสักที เมื่อทาง Goldensoft ได้อัพเดทแพทช์ใหม่สำหรับเกมไฟต์ติ้งตัวแรงแห่งยุค เมื่อล่าสุดได้แก้ไขระบบการเตะผู้เล่นออกจากปาร์ตี้ ซึ่งคราวนี้เราจะได้เตะผู้เล่นที่ไม่พร้อมจะลงไปลุยในอาร์เคดกับเพื่อนๆได้สักที นอกจากนี้ยังมีการปรับราคาไอเทม Life Up จากราคา 1500 Zen เหลือเพียง 1000 Zen เท่านั้น

ส่วนอัพเดทอื่นๆจะมีอีกบ้างนั้น ไปดูกันเลยเด้อ

- เพิ่มระบบ Random map

- เพิ่มเครื่องหมายตรงเท้า เพื่อบ่งบอกว่าใครเป็นคนฆ่าเราเมื่อก่อนหน้านั้น

- แก้ไขอัตราการฟื้นฟู SP ในห้อง Rookie

- แก้ไขข้อมูลเกี่ยวกับ Rookie room

- แก้ไขให้สามารถเตะผู้เล่นที่ค้างอยู่ในปาร์ตี้

- แก้ไขข้อผิดพลาดการคำนวณเวลาของ PvP Event

- เพิ่มระบบเปลี่ยน Room master อัตโนมัติ เมื่อผู้เล่นคนใดชนะ เจ้าของห้องจะถูกเปลี่ยนไปเป็นของผู้ชนะแทน - ในกรณีเล่นแบบทีม คนที่ได้ที่ 1 ในทีมที่ชนะจะได้เป็น Room master โดยอัตโนมัติ

- แก้ไข Object ใน Harlem Arcade - พวกถังล่องหน ที่ก่อนหน้านี้เราจะไม่สามารถเห็นว่ามีถังตั้งอยู่ แต่ พอเดินไปชนจะมีไอเทมโพล่ออกมา

- แก้ไข My info โชว์ค่าสถิติไม่ครบ - ก่อนหน้านี้ค่า Stat ของเกมเมอร์บางคนไม่ขึ้น รวมถึงไม่อัพเดทด้วย

- แก้ไขให้ไม่สามารถลบ Mail ที่ได้รับฉายาจาก Mail box ได้

- เปลี่ยนราคา Life up สำหรับเข้า Arcade จากเดิม 1500 Zen เป็น 1000 Zen

แก้ปัญหาเรื่อง Client

- Update Launcher ตัวใหม่เพื่อแก้ไขปัญหาสำหรับผู้เล่นที่มีปัญหาเกี่ยวกับ Invalid Client Version
- แก้ไขให้ตัว Launcher เคลียร์ cache files ก่อนที่จะทำการดาวน์โหลด Patch ใหม่ทุกครั้ง
- เปลี่ยนการ Check version จาก Server patch จากเดิมเช็คจาก version_list.txt เป็นเช็คจาก version_list.dat เพื่อป้องกันไม่ให้ proxy เก็บ txt file ไว้ใน cache (เพราะนี่เป็นสาเหตุของปัญหา Wrong Client Version)
- โชว์เลข Version ล่าสุดเพื่อผู้เล่นจะได้รู้ว่าตอนนี้ Patch version อะไร หลังจาก patch เสร็จเรียบร้อย









 

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ