โหมดใหม่ล่าสุดมีมาอัปเดตกันอีกแล้วกับ "Beat Up Team Battle" ที่หลายคนตั้งตารอประชันฝีมือกันยกแก๊งค์ รู้แพ้รู้ชนะกันไปเลย ทีมไหนจะเจ๋งกว่ากัน และไม่เพียงแค่นั้น Audition จัดให้ตามคำเรียกร้องส่ง "Audition Studio" มาลงในเซิฟเวอร์ของไทย กับ Patch 6138 มาแน่นอนชัวร์ๆ รวมถึงยัง อัปเดต Avatar เพิ่มอีก 50 ชิ้น พร้อม Motion ท่าทางใหม่ๆ อีก 4 แบบ และพบกับรูปโฉมใหม่ของฉาก Halloween สดใสไฉไลกว่าเดิม ยังไม่หมดเพียงแค่นั้น Audition เอาใจคนมี FAM อัปเดตของตกแต่ง FAM ในสไตล์อียิปต์ อีกด้วย... มาพร้อมกันวันที่ 22 เมษายน 2552 นี้ แน่นอน!!!!
PJ_ArTery : มาแล้วๆๆๆๆๆ โหมด Beat Up Team Battle โหมดที่รอคอยยยยยย
PJ_WaTTa : โห ดีใจขนาดนั้นเลย ตะโกนรอบห้องเชียวนะ
PJ_ArTery : ก็เนี่ยอยากให้ลองเล่นมากๆ เลย สนุกสุดๆ ที่สำคัญมีการใช้ Perfect เกจ เพิ่มคะแนนพิเศษได้อีกด้วยนะ เคยลองรึป่าว ??? ไม่อยากจะคุย.... อิอิอิ
PJ_WaTTa : o_O เรอะ!! ไหนๆ มาลองเต้นแข่งกันหน่อยดิ๊
PJ_ArTery : บอกวิธีการเล่นคร่าวๆ ให้ฟังกันก่อนดีกว่า ^^
- ก่อนอื่น ต้องสร้างห้อง Beat Up ขึ้นมาก่อน แล้วหัวหน้าห้องกดเลือกที่ด้านซ้ายล่างให้เป็นแบบ ทีม
- โหมดนี้สามารถเล่นได้ในแบบ 2 ต่อ 2 , 3 ต่อ 3 และสามารถเล่นได้ Beat Up - 4 , Beat Up – 6
- เมื่อสร้างห้องเสร็จเรียบร้อยแล้วจะสามารถเลือกสีได้ 2 สี คือ แดงและน้ำเงิน
- และมีเกจแสดงการกด Perfect ของทั้ง 2 ทีม คล้ายๆ กับ Beat Up Battle Party
- โหมดนี้เพิ่มปุ่ม Perfect Mark สัญลักษณ์ ตัว P ทางด้านบน โดยวิธีใช้งานคือ กดปุ่ม Shift ขวาของแป้นพิมพ์ ซึ่งจะทำให้ได้คะแนนเป็น 2 เท่า โดยสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ 1 ด้าน หรือ 2 ด้าน (ด้านซ้าย หรือด้านขวา) และ สามารถเก็บ Perfect เกจ ได้สูงสุด 3 อัน
- สามารถดูได้ว่า ตัวละครใดใช้เทคนิคการกดปุ่ม Perfect Mark โดยดูคะแนนทางด้านขวามือของหน้าจอ ซึ่งผู้ที่ใช้จะมีแสงแสดงขึ้นมาล้อมชื่อ
PJ_ArTery : งั้นไปดูสาระกันต่อเลยมั๊ยล่ะ... นี่เลย "Audition Studio" แหล่งรวมท่าเต้นสุดฮอตในเกม Audition
PJ_WaTTa : บอกซะละเอียดเลย รู้จริง จริงๆ ด้วย นานๆ ที ArTery จะเอาสาระมาบอก
Audition Studio แหล่งรวมท่าเต้นสุดฮอต
PJ_WaTTa : โอ้โห มีท่าเต้นอะไรบ้างล่ะเนี่ย ??
PJ_ArTery : อันนี้ก็ต้องลองเข้าไปหาท่าเต้นดูนะ ที่สำคัญยังสามารถบันทึกท่าเต้นที่เราชอบส่วนตัว ไว้ใช้งานได้อีกด้วยนะจะบอกให้
PJ_ArTery : ว่าแต่ว่า WaTTa เข้าไปลองเล่นเกมเนี่ย เห็นความแตกต่างอะไรไปบ้างรึเปล่า ??
PJ_WaTTa : ตรงไหนอ่ะ ไม่ได้สังเกตุ บอกมาซะดีๆ นะ
PJ_ArTery : นี่ไง.... ฉาก Halloween สดใสไฉไลกว่าเดิมตั้งเยอะ สีสันสะดุดตาน่าเล่นมากมาย
พลิกโฉมฉาก Halloween ใหม่ สดใสกว่าเดิม
PJ_ArTery : อยากช้อปหรือจะส่งของให้สาวๆ ในเครือกันแน่... ออดิชั่นอัปเดตทั้งทีต้องมีอยู่แล้ว
PJ_WaTTa : อ๋อ!!! เราก็ว่าเต้นแล้วมันรู้สึกสดใสได้อีก ^w^ ... แล้วสัปดาห์นี้ไม่มีเสื้อผ้ามาอัปเดตหรอ อยากช้อปอ่ะอยากช้อป
เพิ่ม Avatar และ ท่าทาง Motion อีกกว่า 50 ชิ้น
อัปเดต FAM Shop สไตล์ อียิปต์
PJ_ArTery : เป็นยังไงล่ะอัปเดตเยอะมากเลยสัปดาห์นี้ ถ้าใครอยากเล่นต้องรอปิดปรับปรุง Server ก่อนนะจ๊ะ
PJ_WaTTa : คันไม้คันมืออยากเล่นจะแย่ละ ขอไปเล่นก่อนเลยได้เปล่าอ่ะ... แหะๆๆๆ ^-^"
PJ_ArTery : ใจเย็นๆ ได้เล่นอยู่แล้วอีกอึดใจเดียว ^^
PJ_WaTTa : -*-