ของใหม่มาอีกแล้ว!! สาวก PVP อ่านด่วน 22 เมษายนนี้ พบกับแมลงสายพันธุ์ใหม่ ปืนใหม่ ไม่อยากพลาดอ่านรายละเอียดให้ว่องเลย !!!

แชร์เรื่องนี้:
ของใหม่มาอีกแล้ว!! สาวก PVP อ่านด่วน 22 เมษายนนี้ พบกับแมลงสายพันธุ์ใหม่ ปืนใหม่ ไม่อยากพลาดอ่านรายละเอียดให้ว่องเลย !!!

     อีก ครั้ง.....เมื่อสงครามทั้ง 2 เผ่าไม่สามารถยุติลงโดยง่าย สมรภูมิที่กำลังเดือดปะทุ ถูกเพิ่มดีกรีแห่งความหายนะครั้งใหม่ขึ้นมาอีกระลอก เตรียมพบกับแมลงสายพันธุ์ใหม่ที่จะมาเสริมทัพแห่งเผ่า Mutellar ในชื่อ “Immolator” ให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้น พร้อมประกาศศึกกับอาวุธสงครามชนิดใหม่ แห่งกองทัพอิสรภาพ Human กับอาวุธที่มีชื่อว่า “AWE7 Sniper Rifle” พร้อมบรรจุลงเซิร์ฟฯ 22 เมษายนนี้ ใครจะอยู่ ใครจะไปงานนี้มีเพียงเหล่านักรบเท่านั้นที่รู้
 

 A. “Immolator” นักรบสายพันธุ์ใหม่ จอมโหดแห่งเผ่า Mutellar

Immolator

ลักษณะทางกายภาพ
- มีความสูง 3 เมตร
- มีรูปร่างคล้ายคน และเคลื่อนที่ด้วยการเดิน (มี 2 ขา)
- แขนทั้ง 2 ข้างมีลักษณะเป็นใบมีดขนาดใหญ่ โดยมีองค์ประกอบเป็นเนื้อเยื่อมีสีม่วง และมีประกายไฟติดอยู่

ลักษณะการออกสกิล
- เคลื่อนที่เข้าหาเป้าหมายอย่างรวดเร็ว และฟันลงด้วยแขนทั้งสองข้าง ในเวลา 1 วินาที

คำอธิบาย
จัดเป็นหน่วยกวาดล้างของเผ่าพันธุ์แมลง และด้วยท่าเผาผลาญที่ประกอบด้วยพลังจิตอันมหาศาลนี้ ทำให้มันสามารถเผาผลาญทุกสิ่งที่ขวางทางมันได้
- ระยะโจมตี: 7 เมตร
- คูลดาวน์: 15 วินาที
- MP: 100 หน่วย
- พลังทำลาย: 200 หน่วย (การโจมตีจะไม่คำนึงถึงค่าป้องกัน และสามารถโจมตีโดนได้ทั้งฝ่ายตนเอง และของศัตรู
- สร้างความเสียหายถึงเป้าหมายในระยะ 7 เมตร โดยการเผาไฟเป็นระยะเวลา 8 วินาที โดยผลของสกิลจะไม่ซ้อนกัน แต่จะเริ่มการนับเวลาใหม่

ผลกระทบต่างๆ เมื่อถูก Immolator โจมตี

ผลกระทบที่มีต่อ HUMAN [การเผาผลาญนับเป็นการ DEBUFF (ลดความสามารถต่างๆ)]
- เมื่อโดน DEBUFF นี้ : บนร่างกายผู้ถูกโจมตีจะมีไฟสีม่วงลุกอยู่
- เมื่อโดน DEBUFF นี้ : จะไม่สามารถใช้ยาเพิ่มเลือด หรือเพิ่มเกราะได้
- เมื่อโดน DEBUFF นี้ : พลังชีวิต และพลังเกราะจะลดลงวินาทีละ 5 หน่วย
+ สามารถใช้ไอเทมsteroidsลดความเสียหายได้。
+ สามารถใช้ยาแก้พิษลบDEBUFFนี้ได้。
+ ถึงจะไม่สามารถใช้ยาเพิ่มพลังชีวิต หรือเกราะได้ แต่ผู้ถูกโจมตีจะยังสามารถใช้กล่องที่เก็บเพิ่มเลือด และเกราะได้ตามปกติ

ผลกระทบที่มีต่อ MUTELLAR [การเผาผลาญนับเป็นการ DEBUFF (ลดความสามารถต่างๆ)]
- เมื่อโดน DEBUFF นี้ พลังชีวิตของแมลง จะหยุดการฟื้นฟู
- เมื่อโดน DEBUFF นี้ บนร่างกายจะมีไฟสีม่วงลุกอยู่
+ สามารถใช้ไอเทมแก้พิษเพื่อลบ DEBUFF ได้
+ ถึงจะไม่สามารถใช้ไอเทมเพิ่มเลือดหรือเกราะได้แต่ยังสามารถใช้กล่องที่เก็บเพิ่มเลือดและเกราะได้

B. “AWE7 Sniper Rifle” ปืนติดลำกล้องพร้อมกระสุนหัวระเบิด ดีกรีความโหดขั้นเทพ ประจำเผ่า Human

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ