มาแล้วมาแล้ว Gachiya หรือ กาชาปอง ที่หลายๆคนเรียกร้องกันมา ในที่สุดประเทศไทยก็ได้ฤกษ์ปล่อยออกมาซักทีหลังจากผ่านการตรวจสอบแก้ไข หลายต่อหลายครั้ง เพื่อให้กาชาปองมีความ เสถียรมากที่สุด และสมดุลมากที่สุด และได้เปิดให้สุ่มได้แล้วเรียบร้อยตั้งแต่วันที่ 31 มีค. 52 ที่ผ่านมานี้แล้ว~ โอ~เย่!!!
วิธีการเข้าเล่น
กด เข้าที่ Depart (รูปตะกร้าที่อยู่บนขวา) แล้วเลือกที่ Manimo de Gachiya สามารถเล่นได้โดยกดปุ่ม BUY ซึ่งจะเสียเงินในการเล่นครั้งละ 1500 MT เมื่อกดสุ่มแล้ว เราจะได้รับ Part 1 ชิ้น ซึ่งจะได้อะไรอันนี้แล้วแต่ดวงเลยจร้า เอาล่ะ เรามาดูกันเลยดีกว่า ว่าในกาชาปองนั้นมีอะไรน่าสนใจบ้าง
Parts Set : มีทั้งหมด 6 ชิ้น
![]() Erume*s LG | ![]() Erume*s BD | ![]() Erume*s HD2 | ![]() Erume*s BS | ![]() Erume*s AM |
เป็นหุ่นเมทสุดน่ารัก ใครที่เป็นแฟนๆของเธออย่าพลาด!
Parts ทั่วไป : มีทั้งหมด 3 ชิ้น
![]() Shuveafaust | ![]() Acebraver BD | ![]() Acebraver AM |
กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง (ใครเรียกร้อง!?) Acebraver ที่โด่งดังในอดีตนั่นเอง
Ticket : 2 ชิ้น
![]() Silver | ![]() Bronze |
ตั๋วเงินและทองแดง สามารถสะสมไปแลกของได้ที่ NPC ที่แผนที่ Mission Center
Rare Parts : 2 ชิ้น
![]() KingManimo | ![]() Long blade |
มาแล้ว...! KingManimo ที่เคยได้รับรับคำกล่าวขวัญถึง สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้
ซึ่ง รวมทั้งหมดจะมี 13 ชิ้นนะ ส่วนใครจะได้ไปคงต้องแล้วแต่ดวงอย่างเดียว โดยของในกาชานั้นจะเปลี่ยนใหม่เดือนต่อเดือน ถ้าพลาดจากชุดนี้แล้วล่ะก้อ รออีกนานเลยกว่าจะมาใหม่ ~><~ ถ้าอยากสะสมล่ะก็อย่าพลาดโอกาศเชียวนะครับ เพราะเดี๋ยวจะยาว ถ้ายังไง ตอนนี้ขอตัวไปสุ่มก่อนนะคราบ~
*** หมายเหตุ *** เนื่อง จาก Ticket Gold ยังอยู่ในระหว่างการแก้ไขจึงไม่สามารถนำมาลงใน Manimo de Gachiya ของเดือนนี้ได้ทัน หากแก้ไขแล้วทีมงานจะนำ Ticket Gold มาใส่ ในคราวต่อไป ต้องขออภัยใน ณ ที่นี้ด้วย