Pucca Racing : ตีแผ่เคล็ดลับ Jumping Mode

แชร์เรื่องนี้:
Pucca Racing : ตีแผ่เคล็ดลับ Jumping Mode

     โอ๊ะโอ หลังจากที่เพิ่ม “Jumping Mode” มาในอินเตอร์เฟสสวยใสกันแล้ว วันนี้จะพาเพื่อนๆ ไปตีสนิทกับระบบ Jumping Mode ให้มากขึ้น เพื่ออรรถรสในการเล่น Pucca Racing 2 ให้มันส์เกินใคร ไปดูเคล็ดลับการเล่นระบบใหม่กันเลยจ้า~
 

 ตีแผ่ Jumping Mode

     เริ่มแรกจะต้องเลือกห้องจาก Lobby ใน Jumping Mode ก่อนนะครับ ขอบอกว่าการเล่นใน 1 รอบจะมีเวลาจำกัดในแต่ละสนามไว้ ตัวอย่างสนามที่นำมาให้ดูนี้จะมีเวลาจำกัดไว้ที่ 3 นาที 20 วินาที ซึ่งหากหมดเวลาแล้วใครยังไม่เข้าเส้นชัยจะถือว่ารีไทร์ไป ส่วนผู้ที่เข้าเส้นชัยแล้วจะต้องรอจนเวลาหมดถึงจะเริ่มเกมใหม่ได้นั่น.
 

จุดกระโดด
 

     ในแต่ละสนามจะมีจุดกระโดดอยู่ในแต่ละช่วงของสนาม ซึ่งปุ่มที่ขึ้นมาแรกๆ นั้นจะมีอยู่ 3 แบบ คือ 4 ปุ่ม, 6 ปุ่ม และ 8 ปุ่ม โดยจะมีเวลาจำกัดในการกดปุ่มเป็นแถบหน้าปุ๊กก้าซึ่งหากกดได้เร็วก็จะได้เกจสะสมในหลอดเกจด้านล่างเป็นจำนวนระดับแตกต่างกันไป ระดับจะมีอยู่ 4 ระดับคือ Great, Cool, Good และ Bad เพื่อนๆ สามารถใช้ความสามารถกดให้ตรงตามปุ่มได้เลย

     โดยเมื่อกดได้ค่า Great จะเป็นแต้มสูงสุดในการกด และแต้มสะสมที่รองลงมาคือ Cool , Good และ Bad ตามลำดับ โดยเกจพลังเมื่อสะสมครบ 20 แต้มแล้ว ทางระบบจะสุ่มเป็นไอเทมขั้น 2 ออกมาให้ใช้งานอีกด้วย นับว่าน่าสนใจมากๆ สำหรับระบบนี้

ระดับการกระโดด

     สำหรับระดับแต่ละอันนั้นก็จะได้รับแต้มไม่เท่ากันด้วย อีกทั้งยังขึ้นอยู่จำนวนปุ่มในการกดของการกระโดดแต่ละครั้งด้วย ซึ่งระดับการกระโดดจะมีดังนี้


      เป็นยังไงกันบ้างเอ่ยความสนุกสนานไร้ขีดจำกัด กำลังรอเพื่อนๆ เข้ามาสัมผัสกันอยู่นะครับ อย่าลืมเล่นเกม Pucca Racing ให้สนุกนะครับ ซิ่งๆ กระโดดๆ ได้ดั่งใจคิดเลย

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ