Zero Online กับ Heavy-Infantry

แชร์เรื่องนี้:
Zero Online กับ Heavy-Infantry

     Heavy-Infantry !! หรือ หุ่นยนต์ติดอาวุธหนักของสายโจมตีระยะประชิด หุ่นยนต์ตัวนี้เป็นหุ่นพิเศษ ที่ได้จากการซื้อเท่านั้น และจะซื้อได้ก็ต่อเมื่อผู้เล่นมีหุ่นเลเวล 145 ขึ้นไปเท่านั้นถึงจะสามารถซื้อ ARM Heavy-Infantry ได้ และมีระดับความสามารถกับประสิทธิภาพที่สูงกว่าหุ่นสายประชิดเกือบทั้งหมด เราไปดูข้อมูลหุ่นรุ่นใหม่ๆ กันเลยดีกว่าครับ

จากความสามารถตามรูปภาพที่ได้เห็น พลังทุกอย่างมีประสิทธิภาพเหนือกว่าหุ่นธรรมดาทั่วไป ( สมกับที่เป็นหุ่นเสียตังซื้อมา )

ความสามารถของหุ่น Heavy-Infantry Ultimate Type หรือ Evolution ขั้นสุดท้ายที่ เลเวล 130

Output Power: 4800kw << พลังโจมตีที่สูงมาก แต่น้อยกว่า Medical-Infantry เพียงนิดเดียว
Combat Radius: 16000km << รัศมีการต่อสู้ที่เหนือกว่าหุ่นทั้งหมดของสายโจมตีประชิด
Detection Distance: 2300km << ระยะการค้นหาที่มีประสิทธิภาพเป็นรองแค่ Medical-Infantry
Standard Weapon: Spear, Shield << จะเห็นได้ว่า หุ่นตัวนี้ถนัดอาวุธจำพวก หอก หรือ โล่ ( แนะนำให้ใส่อาวุธสองมือ )

- เมื่อมาเปรียบเทียบกับหุ่นตัวอื่น ๆ ของสายโจมตีระยะประชิดนั้นขอบอกได้เพียงว่า เป็นหุ่นที่มีความสามารถโจมตีเต็มรูปแบบ

* ถึงจะนำหุ่น Heavy-Infantry มาเทียบกับหุ่น Medical-Infantry

- ด้านหุ่นของ Medical-Infantry นั้นจะเป็นหุ่นสำหรับพยาบาลโดยตรง แต่มีพลังโจมตีที่เหนือกว่า Heavy-Infantry เพียงเล็กน้อยนั้นอาจเป็นผลเพราะว่า ค่ารัศมีการต่อสู้ของหุ่น Medical นั้นน้อยกว่าค่ารัศมีการต่อสู้ของหุ่น Heavy ค่อนข้างมาก และหุ่น Medical นั้นถนัดอาวุธจำพวกถือมือเดียว เพราะต้องเน้นการตั้งรับโดยการถือโล่ จึงโจมตีได้เบากว่าหุ่นอาวุธหนักอย่าง Heavy อยู่ดี

อย่าลืมเรื่องการอัพเกรด CAP เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของหุ่นด้วย

      สรุปได้ว่า - สำหรับหุ่น Heavy-Infantry นั้น มีค่าความสามารถในการสู้รบค่อนข้างสูงกว่าหุ่นสายประชิดทั่วไปทั้งหมด แต่เพื่อน ๆ อย่าลืมนะครับ ว่าหุ่นแต่ละแบบ ก็มีข้อดีและเสียต่างกันไป อย่างเช่นการถืออาวุธมือเดียวกับสองมือนั้นแตกต่างกันมากจนเห็นได้ชัด เพราะโล่นั้นเพิ่มค่าป้องกันได้เยอะมาก คิดให้ดีนะครับว่าจะเล่นมือเดียวหรือเล่นสองมือ และแนะนำให้เล่นอาวุธนั้น ๆ ไปยาว ๆ เพราะว่าอาวุธทุกชนิดต้องการ "เลเวลอาวุธของมันด้วย" ขอให้สนุกกับการเล่น Zero Online Close Beta นะคร้าบ

 

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ