The Red War 1st Strike
เปิดศึกระหว่างคู่รักคู่แค้นตลอดกาล The Red War เล่นมาก ชนะมาก กับ กิจกรรมแจก Bonus LP เล่นง่ายๆ ได้เป็นแสน พร้อมลุ้นรับการ์ดนักเตะเทพจาก ทีม Manchester Utd. และ Liverpool !!!
รางวัลจากกิจกรรม
เมื่อเล่นครบ ตามที่กำหนด โดยใช้ทีม Liverpool หรือ Manchester United จากการสมัครร่วมกิจกรรม (แบบ Star Point) รับไปเลย LP Bonus และโอกาสในการลุ้นรับนักเตะชื่อดัง
รายชื่อการ์ดนักเตะทั้งหมดให้ลุ้นรับกันไปฟรีๆ ทั้งหมดจำนวน 32 ใบเท่านั้น ไม่แบ่งแยกว่าผู้เล่นจะใช้ทีมใดร่วมกิจกรรม เด็กผีเด็กหงส์ลุ้นกันได้หมด
แถมฟรี Item สำหรับแต่ละวัน เมื่อ Log in ที่หน้ากิจกรรม จะได้รับ Star Point Refill card 30 ดวง พร้อมด้วย โบนัสไอเทม ของแต่ละวัน
วิธีการร่วมกิจกรรม
· สามารถร่วมสนุกได้ทุก ID โดยไม่จำกัด Manager Level
· ต้อง Log in ที่หน้ากิจกรรม เพื่อยืนยันการเข้าร่วมกิจกรรมทุกวัน เพื่อรับ Item Star Point 30 ดวง ไปใช้ร่วมกิจกรรม
(1 ID รับได้ 1 ครั้ง / 1 วัน แจกวันต่อวันเท่านั้น)
· ไม่สามารถรับไอเทมที่แจกฟรีในแต่ละวันย้อนหลังได้
· เลือกทีมที่ต้องการใช้ร่วมกิจกรรม คือ Manchester United หรือ Liverpool เท่านั้น
· การนับผลการเล่น ผู้เล่นต้องใช้ทีมเช่า (Star points) เล่นทีมที่ตนเองเลือกไว้ในขั้นตอนสมัครร่วมกิจกรรมเท่านั้น การใช้ทีมอื่นๆจะไม่มีผลกับกิจกรรม
· นับจำนวนการเล่นแบบ Multiplayer match แบบ 1 Vs 1เท่านั้น โดยผู้เล่นจะต้องเล่นจบเกมโดยสมบูณ์ โดยที่ไม่มีการ disconnect ระหว่างการแข่งขัน (เล่นกับผู้เล่นคนใดก็ได้ ทั้งที่สมัครกิจกรรมและไม่ร่วมกิจกรรม)
· เริ่มนับผลและจำนวนการเล่นเมื่อ Log in สมัครร่วมกิจกรรมครั้งแรก
· สามารถเล่นสะสมเพื่อรับรางวัลได้สูงสุด 60 นัดเท่านั้น
· 1 IDมีสิทธิรับการ์ดได้เพียง 1 ใบเท่านั้น หากเปิดได้ไม่สามารถยกเลิกได้
· ผู้เล่นสามารถเช็คจำนวนนัดที่ตนเองได้เล่นไปแล้ว ได้โดยการ Login ที่หน้ากิจกรรม โดยจะมีการอัพเดจำนวนนัดที่เล่นได้ในแต่ละวัน ให้ทราบในตอนเช้าของวันถัดไป
Star Point คืออะไร หมดแล้ว จะสะสมเพิ่มได้อย่างไร
· Star Point คือ แต้มที่ทำให้เราสามารเลือกเล่นทีมอื่นๆที่ไม่ใช่ทีมของเราเองได้ โดยไม่มีผลกับจำนวนสัญญาของนักเตะในทีมเรา
· ทุกๆวัน เกมจะให้แต้ม Star Point 20 แต้ม กับเราโดยอัตโนมัติ
· หาก Star Point หมด สามารถสะสมเพิ่มได้ทีละ 0.5 แต้ม จากการเล่นดังนี้
- เล่นโหมด PVC กับ Computer
- เล่นแบบ PVP โดยใช้ทีมตนเอง
- ไม่สามารถสะสมข้ามวันได้ โดยระบบจะรีเซทแต้มกลับมาที่ 20 แต้มทุกวัน หลังเที่ยงคืน
- ใช้ item สำหรับเพิ่ม Star Points จาก Item Shop (สามารถสะสมข้ามวันได้)
เงื่อนไขและการคิดคะแนน และ Bonus เพื่อลุ้นเปิดการ์ดนักเตะ
· การเปิดการ์ด จะได้จากการเล่นตามเงื่อนไขของการรับรางวัล ทุกๆ 10 นัด เปิดได้ 1 ครั้ง
· Bonus Step 1 จะได้จากผลการแข่งขัน เมื่อทีม Liverpool และ Manchester United ของผู้ร่วมกิจกรรม ทำการแข่งขันกันเองเท่านั้น (และใช้ทีมแบบ Star Point ทั้ง 2 ทีมเท่านั้น) ทีมไหนมีจำนวนชนะสูงกว่าได้รับ Bonus X2 ไป
ตัวอย่าง
- ทีม Liverpool และ Manchester United ของผู้สมัคร ทำการแข่งขันกันทั้งหมด จำนวน 1,000 นัด ผลการแข่งขัน ทีม Manchester United ชนะ 560 ครั้ง Liverpool ชนะ 440 ครั้ง กรณีนี้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ใช้ทีม Manchester United ได้รับ Bonus x2 จาก Step 1
· Bonus Step 2 จะได้จากผลการแข่งขันของคู่ Manchester United พบกับ Liverpool ที่เกิดขึ้นจริงในวันเสาร์ที่ 14 มีนาคม 2552 ทีมที่ชนะ จะส่งผลให้ผู้ร่วมกิจกรรมที่ใช้ทีมดังกล่าวจะได้รับ Bonus x2 การเปิดการ์ดจากการเล่นที่สะสมไว้ หากเสมอกันจะไม่ได้รับ Bonus x2 ทั้ง 2 ทีม
· จำนวนการ์ดนักเตะมีทั้งหมด 32 ใบ โดยใช้ระบบสุ่ม
ตัวอย่าง การคิดรางวัลและคะแนน เพื่อลุ้นเปิดรับการ์ดนักเตะ
- GM-KaKa สมัครร่วมกิจกรรมโดยใช้ทีม Manchester United
- เมื่อจบกิจกรรม GM-Kaka ใช้ทีม Manchester United เล่นจบทั้งหมด 30 นัด
- สรุปผลการเล่นจากผู้ร่วมกิจกรรมทั้งหมด ทีม Manchester United ชนะมากกว่า ทีม Liverpool
- ผลการแข่งขันจริงที่เกิดขึ้นคือ Manchester United ชนะ 1-0
รางวัลและการแต้มโบนัส ในการเปิดการ์ดที่ได้จะเป็น ดังนี้
ระยะเวลาการสมัครและเวลาในการร่วมกิจกรรม
- เริ่มสมัครร่วมกิจกรรม หลังจากการ การปิดปรับปรุง Sever วันที่ 11 มีนาคม เสร็จสิ้น จนถึง วันที่ 13 มีนาคม 2552 เวลา 18.00 น.
- นับผลการเล่นจากกิจกรรมหลังจากการ สมัครร่วมกิจกรรมของท่านเสร็จสิ้น จนถึง วันที่ 14 มีนาคม 2552 เวลา 23.59 น.
การรับรางวัลและการเปิดรับการ์ดนักเตะ
สามารถกดรับของรางวัลและเปิดรับการ์ดนักเตะได้ในตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม 2552 เวลา 17.00 น. ถึงวันที่ 24 มีนาคม เท่านั้น สำหรับผู้ที่ได้รับการ์ดนักเตะ จะได้รับการ add เข้าสู่ ID ให้ หลังการMaintenance server วันที่ 25 มีนาคม 2552 โดยต้องมีช่องว่างในสมุดสะสมการ์ดอย่างน้อย 1 ช่อง เพื่อรอรับการ์ดนักเตะ มิฉะนั้นจะไม่สามารถ add ให้ได้ โดยแต่ละ ID จะได้รับสูงสุดแค่ 1 ใบ เท่านั้น หากเปิดได้นักเตะแล้ว ไม่สามารถยกเลิกการรับการ์ดได้ และจะไม่มีสิทธิใช้แต้มที่เหลืออยู่อีก
หมายเหตุ
- การตัดสินของทีมงานถือเป็นที่สิ้นสุด
- หากผู้เล่นมีการลบตัวละครเพื่อสร้างตัวละครใหม่ จะเริ่มนับคะแนนตามเงื่อนไขกิจกรรมเฉพาะการแข่งขันของผู้จัดการทีมที่สร้างขึ้นใหม่ เท่านั้น
- รางวัลไอเทมไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นของรางวัลไอเทมอย่างอื่นหรือเงินสดได้
- ทีมงานของสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง หรือเพิ่มเติมเงื่อนไข หรือรางวัลโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า