ระเบิดศึกความันส์ที่เหล่านักล่าผีห้ามพลาด Ghost Online Destiny War 2009 เริ่มรับสมัครรอบแรกแล้ว วันนี้ !!

แชร์เรื่องนี้:
ระเบิดศึกความันส์ที่เหล่านักล่าผีห้ามพลาด Ghost Online Destiny War 2009 เริ่มรับสมัครรอบแรกแล้ว วันนี้ !!

     ระเบิดศึกความมันส์ สู่การเป็นยอดนักล่า ขอ เชิญเหล่านักล่าร่วมเข้าแข่งขัน Ghost Online Destiny War 2009 การแข่งขันค้นหาสุดยอดทีมนักล่าแห่งโลกวิญญาณพร้อมชิงรางวัลสุดพิเศษมากมาย  ศึกนี้นักล่าตัวจริงไม่ควรพลาด!!

กำหนดการณ์ การแข่งขัน

การแข่งครั้งที่ 1

การแข่งครั้งที่ 2

การแข่งครั้งที่ 3

การแข่งครั้งที่ 4

เริ่ม
วันที่ 7-15 มีนาคม

เริ่ม
วันที่ 2-10 พฤษภาคม

เริ่ม
วันที่ 4-12 กรกฎาคม

เริ่ม
วันที่ 5-13 กันยายน

เปิดรับสมัคร
วันที่ 23 ก.พ. ถึง 4 มี.ค

เปิดรับสมัคร
 วันที่ 20 ถึง 29 เม.ย.

เปิดรับสมัคร
 วันที่ 22 ถึง 31 มิ.ย.

เปิดรับสมัคร
วันที่ 24 ส.ค. ถึง 2 ก.ย.

รูปแบบการแข่งขัน

     * แข่งขันแบบ Tournament แพ้คัดออก
     * รับสมัครทีมจำนวน 16 ทีมต่อ 1 การแข่งขัน
     * ทีมละ 5 คน
     * จำกัดระดับตัวละครเข้าแข่งขัน Level 40 ขึ้นไป

วิธีการเข้าร่วมกิจกรรม

      * ส่งรายชื่อทีมที่ประกอบด้วยตัวละคร 5 ตัวละครมาอย่างครบถ้วน และถูกต้องภายในเวลาที่กำหนด
      ตัวละครทั้ง 5 จะต้อง
        ไม่มีรายชื่ออยู่ในทีมอื่นๆ นอกจากทีมที่ส่งใบสมัครเข้ามานี้
        ไม่อยู่ใน ID เดียวกันกับตัวละครอื่นๆในทีมนี้ หรือทีมอื่นๆ
        ไม่ติดโทษ Ban ไม่ว่าจะด้วยสาเหตุใดๆ ก็ตาม
     * ทีม และตัวละครจะต้องไม่ใช่ผู้ชนะอันดับ 1 จากการแข่งขัน G.O.D war Tournament 2009 ครั้งก่อนๆ ไม่ว่าจะเป็นทั้งทีม หรือตัวละครใดตัวละครหนึ่ง
     * การคัดเลือกทีมเข้าร่วมกิจกรรม เจ้าหน้าที่จะเลือกจากใบสมัครที่ถูกต้องครบถ้วนที่ส่งมาถึงทีมงานก่อนตามลำดับเท่านั้น
     * จำกัดระดับตัวละครเข้าแข่งขัน Level 40 ขึ้นไป

ขั้นตอนการสมัครเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขัน

·ลงทะเบียนผ่านทาง E-Mail โดยกรอกแบบฟอร์มสมัครให้ครบถ้วน

·สามารถส่งใบสมัครได้ตามกำหนดการณ์ด้านบน

·ส่งรายชื่อสมาชิกที่ใช้ในการสมัคร ทั้งสมาชิก 5 ตัวละคร

·รับสมัครจำนวน 16 ทีมต่อ Server โดยทีมที่ส่งใบสมัครที่สมบูรณ์มาถึงก่อน จะได้รับสิทธิก่อน

·ทางทีมงานจะทำการจับฉลากคู่สายการแข่งขันให้ทั้งหมด

แบบฟอร์มในการสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน

ดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัคร Click

ส่งแบบฟอร์มการสมัครมาที่ ghostonline@support.asiasoft.co.th

หัวข้อเมล์ : สมัครแข่งขัน G.O.D 2009 (ครั้งที่...)

กติกา

    * ทีมที่เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องให้ความร่วมมือ และเชื่อฟังกฏ และกติกาของการแข่งขันอย่างเคร่งครัด
    * ห้ามทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม ทำการโจมตีตัวละครอื่นๆ ก่อนที่จะได้รับสัญญาณเริ่มกิจกรรมจาก CM ผู้ดำเนินกิจกรรม
      การตัดสินของ CM ผู้ดำเนินกิจกรรม ถือเป็นที่สิ้นสุด

ขั้นตอนการประลอง

     * สมาชิก ทั้ง 5 ของทีมที่เข้าร่วมกิจกรรม จะต้องมารายงานตัวกับ CM ผู้ดำเนินกิจกรรมตามเวลาที่ได้นัดหมายกันไว้ ทีมใดไม่สามารถมารายงานตัวครบทั้ง 5 ตัวละครจะถือว่าสละสิทธิในการประลอง และถูกปรับแพ้
     * CM ผู้ดำเนินกิจกรรมจะทำการส่งตัวละครในทีมคู่ประลองทั้ง 2 ไปยังห้องเตรียมตัว และจะถือว่าทั้ง 2 ทีมพร้อมทำการประลองแล้ว
     * ในกรณีที่มีการหลุดของตัวละครในระหว่างการเตรียมตัว CM ผู้ดำเนินกิจกรรม สามารถพิจารณาให้มีการส่งตัวละครอีกครั้ง หากยังไม่ครบกำหนดเวลาการเตรียมตัว
     * CM ผู้ดำเนินกิจกรรมจะให้สัญญาณเตรียมพร้อมกับทีมคู่ประลองทั้ง 2 ซึ่งเท่ากับจะเริ่มการประลองในอีก 1 นาที ทันที ที่ CM ผู้ดำเนินกิจกรรมให้สัญญาณ “เริ่มประลอง” กับทีมคู่ประลอง ให้ทั้ง 2 ทีมเข้าสู่สนามประลองผ่านจุดวาป และเริ่มการประลองทันที
     * หลังสัญญาณ “เริ่มประลอง” 5 วินาทีจุดวาปจะปิดลง และตัวละครที่ไม่เคลื่อนย้ายไปยังสนามประลองจะถือว่าสละสิทธิในการประลอง แต่ทีมยังคงสามารถแข่งขันต่อไปได้
     * การแข่งขันจะจบลงเมื่อทีมใดทีมหนึ่งไม่เหลือสมาชิกที่สู้ได้อยู่ในสนามประลองแล้ว ซึ่งจะถือว่าทีมนั้นเป้นฝ่ายแพ้ เมื่อครบ 10 นาที ทีมใดที่มีตัวละครที่สามารถสู้ได้อยู่ในสนามประลองมากกว่าเป็นฝ่ายชนะ
     * หากครบ 10 นาทีแล้ว แต่ทั้ง 2 ทีมเหลือตัวละครที่สามารถสู้ได้อยู่ในสนามประลองจำนวนเท่ากัน จะทำการต่อเวลาอีก 5 นาที ซึ่งระหว่างการต่อเวลานี้ หากทีมใดเสียสมาชิกทีมไปก่อน จะถือเป็นฝ่ายแพ้ทันที
     * หากหมดเวลา 5 นาทีในการต่อเวลาแล้วยังไม่มีผลแพ้-ชนะ จะทำการตัดสินหาทีมผู้ชนะด้วยวิธีการ PvP โดยทั้ง 2 ทีมจะต้องเลือกตัวแทนออกมาฝ่ายละ 1 คน และประลองจนกว่าจะมีผลแพ้-ชนะ

ของรางวัล

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ