เวลาจะอาบน้ำต้องคิดถึงอะไรบ้าง? น้ำ? ขัน? จากุชชี่ลายมังกร? แน่ล่ะว่าต้องมีสบู่ด้วย! คราวนี้ซันก็เอาสบู่ สำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะมาให้เพื่อนชมกันค่ะ ^^ แต่สบู่ของเกมเมอร์ ไม่ได้หมายความว่าเป็นสบู่ที่ถูตัวไปเล่นเกมไปได้นะคะ แต่มันเป็นสบู่ที่มีรูปร่างเหมือนจอยเครื่องคอนโซลต่างหาก!
จอยเกมรุ่นที่นำมาใช้อาบน้ำได้นี้ ผลิตมาจากบริษัท etsy ประเทศสหรัฐอเมริกาค่ะ ในชื่อว่า “Digital Soap”
แน่ล่ะ! มันเป็นสบู่!!
นอกจากจะมีรูปทรงเป็นจอยเครื่องคอนโซล (ทั้งจอย PS จอยแฟมิคอมฯลฯ) ชาวเกมพีซีก็เพลิดเพลินกับการอาบน้ำด้วยอุปกรณ์เล่นเกมของตนได้เหมือนกันค่ะ
ด้วยสบู่รูปเมาท์ และแผ่นดิสต์ (ดูหน้าตาแล้ว มันย้อนยุคไปไม่หน่อยเลยนะเนี่ย - -a)
สบู่คีย์บอร์ด! อาบน้ำแล้วไฟจะดูดมั้ย?
และรวมไปถึงสบู่รูปโทรศัพท์มือถือรุ่นกระติกน้ำ (ถูไปด้วย โทรไปด้วย?)
กับเครื่องคิดเลข?? (หรือรีโมทอ่ะ?)
ถ้าเพื่อนๆคนไหนสนใจล่ะก็ สบู่พวกนี้ราคาไม่แพงหรอกค่ะ แพงสุดก็แค่ก้อนละ 9.5 USD (ประมาณ 285 บาท) เท่านั้นเองง (ส่วนถูกสุด 5 USD งับ) อาบนกแก้วต่อดีกว่าเนอะ -*-.... อ้อ ลืมบอกไป เห็นเค้าว่าสบู่พวกนี้เกือบทั้งหมดเป็นสูตรสำหรับท่าชายค่ะ เกมเมอร์สุภาพสตรีอาจจะต้องรอไปก่อน ให้ผลิตภัณท์ติดตลาดกว่านี้ ถึงจะมีวางขายล่ะมั้ง?