Cabal Online : อาวุธใหม่ S.I.G METAL ในเกาหลี

แชร์เรื่องนี้:
Cabal Online : อาวุธใหม่ S.I.G METAL ในเกาหลี

     หลังจากเพิ่มดันเจี้ยนส่วนตัว Lost World ในเซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ ก็มีการอัพเดตใหม่ออกมาอีกชุดหนึ่ง โดยมีรายละเอียดเควสต์กับภารกิจที่จะให้ยศพิเศษเพื่อเพิ่มความสามารถ และไอเทมใหม่ ซึ่งอาวุธที่เพิ่มเข้ามานี้ก็มีดีไซน์ที่โดดเด่นสะดุดตา น่าสนใจอยู่เหมือนกัน 
     แต่เดิมเรามีอาวุธระดับ Red Osmium เป็นอาวุธระดับเลเวล 99 ขึ้นไป และอาวุธระดับ Mithril ที่เป็นไอเทมระดับเลเวล 115 ตอนนี้ที่เกาหลีได้เพิ่มอาวุธในระหว่างสองขั้นนี้เข้าไป

อาวุธใหม่ S.I.G METAL
ในเกาหลีความเป็นมาของอาวุธ

     นักสำรวจได้ค้นพบอาวุธเหล่านี้โดยบังเอิญ โดยยังไม่มีการค้นพบไอเทมในส่วนชุดเกราะ สันนิษฐานว่า เป็นอาวุธที่ถูกสร้างที่ Honorable Age ตามบันทึกในสมัยนั้นมีอุปกรณ์อยู่หลายชนิดแต่ก็ยังไม่มีวิธีที่จะค้นพบได้ ภายหลังจากถูกทำลายล้างก็ดูเหมือนว่าจะถูกซุกซ่อนอยู่ในดินที่ไหนสักแห่งของ Nevereth ในครั้งนี้แม้อาวุธที่ถูกค้นพบจะถูกซ่อนในดินเป็นเวลานานก็ตาม แต่ก็ดูเหมือนจะไม่เสียหายมากเท่าไหร่ อย่างไรก็ตามเนื่องจากเก็บเป็นเวลานาน ทำให้พลังตกลงกว่าที่ควรจะเป็น

ไอเทมระดับ S.I.G Metal

ข้อมูลอัพเกรดไอเทม

- ใช้ Upgrade Core (High) ในการเพิ่มความสามารถของไอเทม
- ใช้ Force Core (High) ในการเพิ่มความสามารถพิเศษใน Slot
- ใช้ Slot Extender (High) ในการเพิ่มกำลังการผลิต Force Core ของไอเทม

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ