รับสมัครแล้ว! กับงานแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี PB Tournament:The Hunter พร้อมขั้นตอนการสมัครง่ายๆ

แชร์เรื่องนี้:
รับสมัครแล้ว! กับงานแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี PB Tournament:The Hunter พร้อมขั้นตอนการสมัครง่ายๆ

           ประกาศถึงเหล่าเกมเมอร์ทุกท่าน! เตรียมพร้อมสู่สมรภูมิรบกันแล้ววันนี้! กับการแข่งขันอุ่นเครื่องแห่งประวัติศาสตร์ครั้งแรก ของเหล่ากองพันเกมเมอร์นักรบของสุดยอดปรากฎการณ์ FPS ระห่ำความมันส์ "Point Blank" กับศึก "PB Tournament : The Hunter" ที่วันนี้ได้เริ่มต้นเปิดให้เหล่า Clan นักแม่นปืนทุกท่านได้สมัครเพื่อเข้าสู่การแข่งขันแห่งความมันส์กันแล้วค่ะ โดยเราจะเปิดโอกาศให้ทุกท่านได้สมัครกันจนถึงวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2552 นี้เท่านั้นนะคะ รีบรวมผลเหล่าันักแม่นปืน แล้วมาสมัครกันได้เลยค่ะ ส่วนขั้นตอนและวิธีการสมัครสำหรับสมรภูมิการแข่งขันในครั้งนี้นั้น ก็ไม่ยากค่ะ ให้ทุกท่านทำตามขั้นตอนดังต่อไปนี้เลยนะคะ

  • สำหรับการสมัครนั้น ให้เฉพาะหัวหน้าแคลนเท่านั้น คลิ๊กเข้ามาที่หน้าหลักของ PB Tournament : The Hunter ของเรา แล้วคลิ๊กที่ส่วนของ "สมัครเ้ข้าแข่งขัน" ที่อยู่ตรงเมนูด้านซ้ายค่ะ
  • จากนั้น จะมีหน้าเงื่อนไขและข้อตกลงต่างๆ เมื่อยอมรับแล้ว ระบบจะเข้ามายังหน้าสำหรับล็อคอิน ให้หัวหน้าแคลนทำการล็อคอินได้เลยค่ะ
  • เมื่อทำการล็อคอินแล้ว ระบบจะพามายังหน้าที่แสดงให้เห็นรายชื่อของผู้เล่นในแคลนทั้งหมด โดยให้หัวหน้าแคลนนั้น เลือกผู้เล่นที่จะเ้ข้าร่วมทีมแข่งขัน โดย สามารถเลือกสมาชิกในตำแหน่งต่างๆ ได้ดังนี้ ผู้จัดการทีม 1 คน ผู้ลงแข่งขัน 5 คน (รวมหัวหน้าแคลน) และตัวสำรองอีก 2 คน

    ค่ะ โดยหากทำการเลือกสมาชิกขึ้นมา ไม่ครบ หรือเกินมา ก็จะมีข้อความเตือนให้คุณทราบโดยทันทีค่ะ

 หน้ารายชื่อสมาชิก ที่ให้คุณนั้นเลือกผู้เล่นในตำแหน่งต่างๆ ได้ตามต้องการ


  • หลังจากได้เลือกสมาชิกเป็นที่เีรียบร้อยแล้ว ให้กดที่ปุ่ม "Save ข้อมูล" เพื่อทำการยืนยันรายชื่อสมาชิกที่ทำการลงแข่งขันค่ะ
  • เมื่อคลิ๊กแล้ว ระบบจะมายังหน้าแสดงรายชื่อผู้แข่งขันในทีม ที่คุณได้ทำการลงทะเบียนไป โดยหากคุณต้องการแก้ไขหรือเปลี่ยนแปลง ให้ึคลิ๊กไปยังปุ่ม "ย้อนกลับ" เพื่อย้อนไปทำการแ้ก้ไข แต่หากหัวหน้าแคลนทำการตรวจสอบรายชื่อถูกต้องแล้ว ให้หัวหน้าแคลนทำการกรอกเบอร์โทรศัพท์สำหรับให้ทางทีมงานได้ติดต่อ เพื่อระบุวันและ เวลาการแข่งขัน รวมถึงแจ้งรายละเอียดการเปลี่ยนแปลงการแข่งขัน ที่อาจจะเกิดขึ้นได้ จากนั้นให้กดปุ่ม "ยืนยันข้อมูล" เพื่อทำการลงทะเบียนค่ะ
  • จากนั้นระบบจะมีข้อความขึ้นมา เพื่อแจ้งให้คุณทราบว่าการลงทะเบียนนั้น เสร็จสิ้นเรียบร้อยแล้วค่ะ ให้กด Ok เพื่อตอบตกลงค่ะ
  • เมื่อตอบตกลงแล้ว ระบบจะำพามายังหน้าที่แสดงให้เห็นถึงรายละเอียดของรายชื่อสมาชิกภายในแคลน ที่ทำการแข่งขัน แบ่งแยกตามตำแหน่งต่างๆ อย่างชัดเจน ซึ่งหากหัวหน้าแคลนทำการล็ิอคอินเข้ามาอีกครั้งหนึ่ง ระบบก็จะพามายังหน้าแสดงรายละเอียดนี้ โดยอัตโนมัติค่ะ

 

***หมายเหตุ 

  • การสมัครเข้าแข่งขันนั้น ผู้ที่สามารถล็อคอินเืพื่อเข้ามาสมัคร จะต้องเป็นหัวหน้าแคลนเท่านั้น
  • จำนวนสมาชิกภายใน แคลนที่สามารถสมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้นั้น จะต้องมีสมาชิกอย่างน้อย 6 คนค่ะ (ผู้จัดการทีม 1 คน,ผู้ลงแข่งขัน 5 คน ไม่มีัตัวสำรอง)
  • สำหรับการเลือกผู้จัดการทีมนั้น ไม่จำเป็นว่าต้องเป็นหัวหน้าแคลนเท่านั้น โดยสามารถเลือกผู้เล่นคนใดก็ได้เป็นผู้จัดการทีมค่ะ
  • การเลือกสมาชิก สำหรับเข้าแข่งขันนั้น คุณสามารถกระทำได้ "เพียงครั้งเีดียว" เท่านั้น โดยหากทำการยืนยันแล้ว หัวหน้าแคลนจะไม่มีสิทธิ์แก้ไขหรือเปลี่ยนแปลงสมาชิกสำหรับเข้าร่วมการแข่ง ขันได้อีกค่ะ

 

        จะเห็นได้ว่า ขั้นตอนการสมัครของเรานั้น ไม่ยากอย่างที่คิดเลยค่ะ ดังนั้น หากพร้อมแล้ว จงรวมพลเหล่าสมาชิกนักแม่นปืน เพื่อมาสมัครเข้าร่วมกับการแข่งขันอุ่นเครื่องครั้งประวัติศาสตร์ของเรากัน ได้เลยค่ะ โดยสามารถเข้าสมัครกันได้ ที่ปุ่มด้านล่างค่ะ แล้วเจอกันนะคะ สวัสดีค่า^^


แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ