การันตีความเป็นตัวจริงของ Sudden Attack ประกาศศักดาขอท้าขาบู๊แนว FPS ทั่วกรุงเทพฯ โดยทีมงานจะส่งทีม พบรักบนรถเมล์ หรือ Toccata&Fuque` ทีม A แชมป์เปี้ยน SATC 2008 เข้าแข่งขันกับผู้ท้าชิงกันถึงถิ่น ผู้สามารถเอาชนะทีมแชมป์ได้รับรางวัลก้อนใหญ่ทันที ..แต่จะทำได้หรือเปล่า? “การแข่งขัน Sudden Attack ที่คุณจะได้สัมผัสกับของจริง เงื่อนไขที่ต้องแจ้งในการสมัครมีดังนี้ สถานที่แข่งขันร้านสมาชิก @Cafe’ กรุงเทพ (จะแจ้งสถานที่ให้ทราบอีกครั้ง) แข่งขันในช่วงเวลา 10.00 – 18.00 น. โดยทีม พบรักบนรถเมล์ (Toccata&Fuque` ทีม A) จะออนไลน์รออยู่ในเกมในช่วงเวลาแข่งขัน กติกาการแข่งขันการแข่งขัน Ultimate Mission V
โอกาสล่ารางวัลมาถึงตัวง่ายๆ แต่เอาชนะให้ได้..คงยาก!”
ตั้งแต่วันที่ 9-18 กุมภาพันธ์
ทาง Mail : sa@support.asiasoft.co.th
(ตั้งชื่อชื่อ Mail ว่า สมัคร Ultimate Mission V)
1. ชื่อทีม
2. ชื่อสมาชิกในทีม พร้อม ID ที่ใช้ในการเล่น และชื่อในเกม
3. เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ ของหัวหน้าทีม
1. มีสมาชิก 5 – 7 คน (ตัวจริง 5 คน สำรอง 2 คน)
2. ถึงเวลาแข่งขันหากทีมใดสมาชิกไม่ครบ ปรับแพ้
3. ใช้ ID ของตนเองในการแข่งขัน
4. จำกัดการใช้ปืนประเภท Sniper (TRG-21,Dragunov,Scout SR-69 หรือ MSG90) และใส่ในอาวุธสำรอง ได้เพียง 2 คน / ทีม เท่านั้น (มีหรือไม่มีก็ได้) แต่สามารถเก็บจากพื้นได้ในระหว่างการแข่งขัน
5. สามารถนำอาวุธหรือระเบิดใส่ใน Slot ของตัวเอง (ปุ่ม N) และเปลี่ยนในการแข่งขันได้ ทั้งนี้รวมแล้วปืนประเภท Sniper จะมีได้ในทีมตอนแข่งขันไม่เกิน 2 คน
6. ใช้การเสี่ยงทาย เพื่อเลือกฝ่าย
7. แข่งขันแบบสลับทีม (ทีมละ 5 Win) นับ Win เฉพาะฝ่าย Red เท่านั้น
8. Round Time 3 นาที / C4 time 40 วินาที
9. ในกรณีที่เสมอกัน ให้ทำการโยนเหรียญเสี่ยงทายใหม่ และทำการแข่งขัน แบบ 3 Win
10. ในกรณีที่เสมอกันอีกครั้ง ให้ทำการตัดสิน ดังนี้
· ตัดสินจาก ค่า Kill รวม ทีมที่มากกว่าเป็นฝ่ายชนะ
11. Map ที่ใช้ทำการแข่งขัน : White Squall
13. ไม่อนุญาตให้ต่อตัววาง C4
14. ไม่อนุญาตให้ต่อตัวในจุดที่ทำให้เห็นพื้นที่ด้านนอก Map
15. สามารถขว้างระเบิดได้ในพื้นที่ทั่วไปได้, แต่ห้ามไม่ให้ใช้ Bug ใน Map ในการขว้างระเบิด หรือยิงในพื้นที่ที่ปกติไม่สามารถยิงได้ ในการใช้ Bug อย่างเจตนานั้นถือเป็นความผิด ไม่ว่าจะรู้มากก่อนหรือไม่ก็ตาม
16. หาก ทีมใดมีผู้เล่นหลุดระหว่างการแข่งขัน อันเนื่องจากปัญหาที่ Server หรือเครื่องแข่งขัน ให้เกมที่แข่งขันขณะนั้น ถือเป็นโมฆะ และทำการแข่งขันต่อเมื่อ ผู้เล่นที่เกิดปัญหาพร้อมแข่งขัน
17. หากทีมใดมีผู้เล่นหลุดระหว่างการแข่งขัน อันเนื่องจากความประมาทของผู้เล่นเอง ให้เกมดำเนินต่อไปตามนั้น จนกว่าจะทำการสลับฝ่าย
18. ไม่อนุญาตให้ เปิดเงา ภายในเกม
19. ทีมที่เข้าแข่งขันหากฝ่าฝืนข้อกำหนดในกติกา ข้อใดข้อหนึ่ง หรือมากกว่านั้น จะถูกปรับแพ้ทันที
20. หากเกิดปัญหานอกเหนือจากที่กำหนดไว้ขั้นต้นให้อยู่ในดุลพินิจของกรรมการตัดสิน
21. หัวหน้าทีมเท่านั้นสามารถคัดค้านการตัดสินได้
22. สามารถนำ Mouse, Mousepad, Keyboard ของตนเองมาแข่งได้ แต่จะต้องเป็น Port ที่เครื่องที่ใช้ในการแข่งขันรองรับ และไม่อนุญาตให้ลง Driver
มารยาทในการแข่งขัน:
• ผู้เข้าแข่งขันจะต้องรักษามารยาทในการแข่งขัน
• ห้ามใช้ถ้อยคำหยาบคาย
• อนุญาตให้ใช้การ Chat แบบ "สนทนาในทีม" เท่านั้น ไม่อนุญาตให้ทำการ Chat แบบอื่น
หากทำผิดกติกาในส่วนของมารยาทในการแข่งขัน ทีมนั้น จะถูกตักเตือน 1 ครั้งตลอดทั้ง Tournament ทีมใดถูกตักเตือนถึง 2 ครั้ง จะถูกปรับแพ้ทันที