หลังจากทีมงาน GameWorld ประกาศเตรียมปล่อยแพตช์ใหม่ล่าสุดของเกม LastChaos ออกมาหมาดๆ ทีมงาน Online Station เราก็ได้รับการติดต่อเพื่อเข้าทดสอบแพตช์ล่าสุดของเกม LastChaos ก่อนใครเพื่อน!!
ขอขอบคุณทีมงาน Game World ค่ะ ^^ เลี้ยงดีมากๆ เลย
แพตช์อัพเดตล่าสุดของเกม LastChaos ครั้งนี้มีชื่อว่า "The Death Mist" โดยจะมีการเพิ่มแมพใหม่ประจำแพตช์นั่นคือเมือง "Streiana" เมืองแห่งความเงียบงันท่ามกลางป่าฝนพิษ มอนสเตอร์ใหม่ๆ พร้อมความสามารถตบติดสถานะผิดปรกติ และบอสใหม่ประจำแมพอย่าง Mist Shadow และ Blood Shadow ซึ่งมีเลเวลสูงถึง 120!!
มอนสเตอร์หลากสายพันธุ์
Blood Mist
แต่แม้ว่าบอสใหม่จะมีเลเวลที่สูงถึง 120 แต่ทางผู้เล่นเองก็ไม่น้อยหน้า ได้มีการขยายเลเวลสูงสุดจาก 110 ให้กลายเป็น 115!
ความอันตรายของเมืองสเตรียน่าไม่ได้มีเพียงแค่มอนสเตอร์ดุร้ายรอบเมืองเท่านั้น แต่ตัวเมืองเอง ก็มีอันตรายด้วยเช่นกัน! ด้วยฤทธิ์จากฝนกรดและหมอกพิษซึ่งโอบล้อมบรรยากาศเมืองเอาไว้อย่างหนาแน่น มีโอกาสจะทำให้ผู้เล่นติดสถานะเลือดออกแบบฮวบฮาบ ทางแก้เพียงหนึ่งเดียวคือหาการฉีดวัคซีนป้องกันพิษฝนกรดซะ
ฝนกรดตกตลอดเวลา ถึงจะไม่เลือดออกตลอด แต่ก็มีโอกาสจะเดินๆอยู่แล้วติดสถานะ
ถ้าติดเลือดออก ตอนกำลังสู้อยู่นี่ มีเครียดนะนั่น
อีกหนึ่งความพิเศษของเมืองสเตรียน่านี้ คือมอนสเตอร์ทั้งหมดในแผนที่จะดรอปชุดเกราะเซ็ตเลเวล 85-87 ซึ่งมีโอกาสได้ ออพชั่น ที่ดีกว่าแผนที่อื่นๆค่ะ! ทำให้ถึงแม้จะมีฝนกรดเป็นปราการสำคัญ แต่เล่นดรอปแต่ของดีๆแบบนี้พลาดไม่ได้แล้ว
แล้วนอกจากนี้ทางทีมงาน GameWorld ยังกระซิบมาอีกว่า หลังจากอัพเดตครั้งนี้แล้ว ยังจะมีระบบอื่นๆที่จะตามมาในการอัพเดตครั้งหน้าอีก ใบ้ให้ว่าเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และการต่อสู้ *0*
Streiana: The Death Mist มีกำหนดการจะอัพเดตลงสู่เซิร์ฟเวอร์ในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้!
ติดตามรายละเอียดมอนสเตอร์ประจำแพตช์ The Death Mist ได้ >> ที่นี่ <<