สวัสดีค่ะ ท่านสมาชิก iCafé PLUS ที่เคารพรักทุกท่าน ทีมงานมีข่าวสารมาแจ้งให้ทุกท่านได้ทราบโดยทั่วกันว่า ทีมงานจะทำการปิดปรับปรุงเว็บไซต์ iCafé PLUS เป็นการชั่วคราว ในวันศุกร์ที่ 23 มกราคม 2552 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ไปจนถึงเวลา 11.00 น. ซึ่งการปิดปรับปรุงในครั้งนี้จะส่งผลให้ทุกท่านไม่สามารถใช้งานเว็บไซต์ www.icafeplus.net รวมถึงระบบ Shopping PLUS & Item PLUS ได้นะคะ
ทั้งนี้ ทุกท่านยังสามารถใช้งานในส่วนของระบบ Manage PLUS & Play PLUS ได้ตามปกติค่ะ และทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ
และเนื่องจากวันจันทร์ที่ 26 มกราคมเป็นวันตรุษจีน ทางบริษัท ฟิวเจอร์เกมเมอร์ จะปิดทำการ 1 วัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านทาง Call Center หรือ การโอนเงิน รวมไปถึงการสมัครสมาชิก ในวันและเวลาดังกล่าว จะไม่สามารถใช้บริการได้ ทั้งนี้จึงแจ้งให้ท่านสมาชิกทราบล่วงหน้า และขออภัยในความไม่สะดวกดังกล่าว
ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน iCafé PLUS