สวัสดีปีใหม่ สำหรับเพื่อนๆ ชาว Laghaim ขอให้มีความสุข ร่ำรวย และได้ของแรร์เยอะๆ นะคะ เพื่อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ วันนี้จะพาไปล่าสมบัติกันที่ “Dekaren Instance Dungeon” ซึ่งก็อัพเดตมาในเวอร์ชั่น Inferno ไปดูกันดีกว่าค่ะว่าเวอร์ชั่นใหม่แล้ว เปลี่ยนแปลงอะไรกันบ้าง
Dekaren Instance Dungeon
Instance Dungeon คือดันเจี้ยนที่ดัดแปลงมาจาก Dekaren เรียกย่อว่า I.D. เป็นดันเจี้ยนส่วนบุคคลที่ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ทั้งแบบคนเดียวและแบบปาร์ตี้ รายละเอียดที่เปลี่ยนแปลงมีดังนี้ค่ะ
- ภายในดันเจี้ยนจะไม่สามารถใช้การวาร์ป, สกิลเรียกปาร์ตี้ และเทเลพอร์ตของ Aidia ได้, สกิล Body of Steel ของเผ่า Bulkan
- ผู้ที่มีเลเวล 61 ขึ้นไป จะสามารถวาร์ปไป Dekaran Dungeon ได้โดยใช้ไอเทม Zone Warp Device
- ลดอัตราการฟื้นฟูของน้ำยาทุกชนิดลง 10%
- ในกรณีที่ผู้เล่นตาย จะต้องเกิดใหม่ที่จุดเริ่มต้นของแต่ละชั้นในดันเจี้ยน
- ความสามารถของมอนสเตอร์ จะเปลี่ยนตามเลเวลเฉลี่ยของตัวละครที่เข้าไป (แบบคนเดียว, ปาร์ตี้)
- ในกรณีที่ใช้ Return Device ผู้เล่นจะกลับไปยัง Waiting Room
- หากุญแจเพื่อใช้เปิดประตูไปยังห้องต่อไปได้จากมอนสเตอร์ Goldbox
- มอนสเตอร์ Goldbox จะได้รับความเสียหายจากการโจมตีด้วยซัมม่อนของ Aidia เท่านั้น
Dekaren Instance Dungeon ปรับเปลี่ยนไปแล้ว~คงเพิ่มอรรถรสให้เหล่าผู้กล้าอีกเพียบเลยนะคะ ปีใหม่แล้วว่างๆ ก็ไปลุยดันเจี้ยนด้วยกันนะคะ บะบุย ^^