ACE Online : เผยเส้นทางสู่ WAR OF PANDEA

แชร์เรื่องนี้:
ACE Online : เผยเส้นทางสู่ WAR OF PANDEA

Take off BCU

           ชาว BCU คงไม่มีอะไรต้องงงอะไรมากนักเพราะ เส้นทางเก่านั้นไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง แต่ที่แน่ๆเราได้ค้นพบถ้ำแห่งใหม่ ที่ไม่เคยปรากฏอยู่บนแผนที่โลกมาก่อน นั้นคือ Nubarke Cave ถ้ำที่เต็มไปด้วยผลึกคริสตัลสีม่วงขนาดใหญ่ และภายในมีสัญญาลักของ BCU เป็นอนุสาวรีย์เล็กๆตรงใจกลางของถ้ำด้วย เส้นทางที่จะมุ่งหน้าไปสู่ Pandea นั้นเริ่มจากทางแยกที่ค้นพบใหม่จากแผนที่ Bach mountain chain มุ่งหน้าสู้ Khalua beach

           จากแผนที่แล้ว เรียงจากซ้ายไปขวา นั้นเป็นเส้นทางของทวีป Pandea พื้นทั้งหมดเต็มไปด้วยสารสีเขียวที่เป็นแร่ธาตุแห่งความอุดมสมบูรณ์ ซึ่งหาได้ยากในยุคสมัยของ ACE ในแผนที่ Khalua นั้นซากสิ่งปลูกสร้างที่คล้ายกลับแหล่งผลิตผลังงานขนาดใหญ่ หรือแหล่งผลิตเจ้าสารสีเขียวที่เห็นนั้นเอง ต่อจากที่นี่คือถ้ำ Nubarke Cave ซึ่งทางไปนั้นต้องผ่านประตูที่ตรงถ้ำเล็กๆบนผิดน้ำ ตั้งลำแล้วบินลงดิ่งไปได้เลย เมื่อเข้ามาจะเห็นบรรยากาศคล้ายกับเมืองไต้น้ำ ( มอนส์เตอร์หน้าตาเหมือนปลา ) ระยะทางของถ้ำนี้ ไกลมาก และมีทั้งโขนหิน ผลึกคริสตัล และทางที่เลี้ยวไปมา ต้องระวังให้ดีๆก่อนที่สียานของเราจะถลอกไปซะก่อน เมื่อสุดปลายถ้ำขอแนะนำว่า เปลี่ยนเครื่องยนต์ที่ บินช้าๆ เพราะแผนที่ต่อไป ทั้งแคบ และมีกังหันลมอันใหญ่ที่หมุนระบายอากาศ สามารถตัดเครื่องบินของเราให้แตกเป็นเสี่ยงๆได้เลย แต่ทางออกไม่ได้มีเพียงช่องลมตรงนั้น เราสามารถเข้าไปในทางแยกอีกทาง ได้อันนี้ต้องใช้ความสามารถในการบินเล็กน้อย ใครใส่เครื่องเร็ว หรือองศาไม่ดี อาจดับคากำแพงได้

          แผนที่สุดท้าย Daisy Revierhead มอนส์เตอร์แผนที่นี้โหดพอตัวเลยทีเดียว หากต้องการบินผ่านไปเฉยๆเพื่อมุ่งหน้าสู่ Pandea Site B แนะนำว่าให้บินสูงๆ แล้วผ่านไปอย่างรวดเร็ว แล้วเราก็จะปลอดภัย และก็เข้ามาแผนที่ Pandea Site B ตั้งฟอเมชั่นพร้อมรบได้เลย

* ภาพถ่ายจุดกึ่งกลางของท่อ เป็นซัพพาย 4 ด้านขนาดใหญ่อยู่ในส่วนบนสุด

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ