สวัสดีครับเพื่อนๆ เป็นอย่างไงกันบ้าง EP3 ถูกใจเพื่อนๆ กันไหมเอ่ย สำหรับผมของบอก...โด๊น โดน ชอบมาก ทั้งมอนใหม่สุดโหด แมพใหม่สุดมึน และที่สำคัญบอสใหม่สุดจะหิน ยิงทีแทบซุกแผ่นดิน อิอิแต่ก็เป็นการเพิ่มความสนุก และส่งเสริมการไปเป็นปาร์ตี้ได้ดียิ่งขึ้น มาดูกันดีกว่ายานบอสใหม่จะสวย และแกร่งขึ้นอย่างไร
เกราะ I-Gear (Serapia Binder)
ลักษณะและค่าต่างๆ ของเกราะ Serapia Binder
เกราะ Serapia Binder เกราะอีกชนิดนึงของ I-Gear ซึ่งฉีกรูปลักษณ์เดิมๆ และดูก้าวล้ำอนาคตมากยิ่งขึ้น (ดูแล้วเหมือนยานอวกาศซะมากกว่า) และเพิ่มเติมค่าหลบหลีกมากกว่าเกราะตัวเดิม ซึ่งจากความเห็นหลายคนก็มีความเห็นต่างกันไป บ้างก็บอกว่าสวยเท่ดี บางคนก็บอกว่าของเดิมดูดีกว่า อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล แต่ที่แน่ๆ เกราะ Serapia Binder นั้นสามารถซ่อนตัวได้ดีกว่าเกราะเดิมแน่นอนใน EP3 นี้
Legend Boss Version
พร้อมจะลุยกันมานานแว้ว!!!
จากตารางเปรียบเทียบเราจะเห็นได้ว่า เกราะบอส Exorcist Binder และเกราะบอส Serapia Binder ค่าต่างๆ นั้นจะไม่แตกต่างกันมากนักทั้งแบบธรรมดา และแบบที่ Legend Boss Version แล้ว ที่เห็นแตกต่างกันมากที่สุดคงเป็น ค่าพิเศษที่เพิ่มการหลบหลีกของเกราะ I-Gear นั้น เกราะ Serapia Binder นั้นจะสูงกว่า เกราะ Exorcist Binder อยู่ 3% เลยทีเดียว เรียกได้ว่า พลิ้วกว่าเดิมมากๆ สำหรับ I-Gear ที่เล่นสายหลบรับรองเกราะบอสใหม่นั้นไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน
แมพและมอนสเตอร์ที่ดรอปเกราะ Serapia Binder
เกราะใหม่ของ I-Gear นั้นสามารถสวมใส่ได้ตอน Lv.85 สามารถหาได้จากบอสใหม่ คือ Black Widow สามารถล่าได้ในแมพ Slopes Port และ Orina Peninsula, บอส Echelon สามารถล่าได้ในแมพ Portsmouth Canyon และ Daisy Big Catchment Area, บอส Guardian of Battallus ในแมพ Sunshine Born ซึ่งแต่ละตัวของบอกว่าโหดมาก และมอนสเตอร์รอบๆ ก็ยั้วเยี้ยเลยทีเดียวแนะนำให้ไปกันเป็นทีมจะปลอดภัยกว่านะครับ ลองมาดูภาพบอสแต่ละตัวกัน ขนาด ID ทดสอบ Lv.95 ชื่อบอสยังแดงแปร๊ดเลยเหอๆ
บอสแมงมุมเลเซอร์ >”< (Black Widow)
บอสปลากระเบน ^0^ (Echelon)
บอสตาเหลือก (Guardian of Battallus)
ในการไปยังแมพต่างๆ นั้นสามารถไปได้ทั้งแมพจาก BCU และ ANI ผมแนะนำว่าให้ล่าตอน Lv.85+ จะดีกว่าหรือไม่ก็ไปเป็น Formation หรือพกพาไอเทม Stealth เพื่อหลบหลีกจากการโดนรุมจากมอนสเตอร์รอบๆ
ข่าวดีสำหรับคนที่ต้องการล่าเกราะบอสใหม่ : นั้นสามารถล่าได้จากบอสใหม่ทุกตัว โดยที่ทุกตัวนั้นดรอปเกราะบอสใหม่ทุกเกียร์ อิอิ จะได้ไม่ต้องเสียเวลาจำว่าตัวไหนดรอปเกราะชนิดใด เพราะตกเหมือนกันหมดทุกตัวครับ
ว้า...สุดหน้าซะแล้ว คงต้องยกยอดไปสัปดาห์หน้าเราจะมาดูยานใหม่ของ B-Gear กัน ขอบอกว่า ผมละช้อบชอบเกราะใหม่มากอย่างไงอดใจรอกันนิดนะครับ ขอตัวไปสอยบอสต่อก่อนนะ ชะแว้บๆๆ
แจกไอเทมฟรี! สำหรับสมาชิก OSGU เท่านั้น พิมพ์ ACE ส่งไปที่ 4719333
Mini Stealth Card 3,000 รางวัล
เริ่มแจกตั้งแต่วันที่ 8-31 ธันวาคม 2551 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://sms.os.co.th