Dekaron ประกาศ บล๊อค IP ต่างชาติหลังโดนแฮคเซิร์ฟพ่วงไล่แบนทุกไอดีที่มีเอี่ยว แต่ไร้แวว Reset !?

แชร์เรื่องนี้:
Dekaron ประกาศ บล๊อค IP ต่างชาติหลังโดนแฮคเซิร์ฟพ่วงไล่แบนทุกไอดีที่มีเอี่ยว แต่ไร้แวว Reset !?

 

      หลังจากที่ Dekaron ได้เปิดให้บริการในช่วง Open Beta ไปตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน 2551 จนถึงวันนี้ เพื่อนๆ ที่ติดตามข่าวสารอยู่ก็น่าจะทราบถึงปัญหาหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเรื่องโปร หรือปั๊ก การปั้มเงินและไอเทม ซึ่งล่าสุด เมื่อวาน วันที่ 3 ธันวาคม 2551 ก็ได้มีแฮคเกอร์มือดี บุกเข้าไปโจรกรรมข้อมูลและปรับเปลี่ยนระบบหลายๆ อย่างใน Dekaron จนส่งผลให้ผู้เล่นแทบจะทั้งเซิร์ฟเวอร์ต้องเดือดร้อนกันเป็นอย่างมาก

      และมาในวันนี้ ทางทีมงาน Dekaron ก็ได้ออกมาประกาศข่าวถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาต่างๆ ที่ได้เกิดขึ้น ซึ่งเพื่อนๆ สามารถอ่านได้จากข้อความด้านล่างครับ 

ประกาศ ชี้แจงความผิดปกติที่เกิดขึ้น

ทีมงาน Thai Dekaron Online สวัสดีค่ะ

     เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น. ของวันที่ 3 ธันวาคม ที่ผ่านมา ทางทีมงานได้ทำการตรวจสอบพบผู้ไม่ประสงค์ดี ใช้ช่องโหว่ของระบบสร้างความเดือดร้อนให้แก่ผู้เล่น ซึ่งทางทีมงานได้รับทราบสาเหตุ และได้แก้ไขปัญหาดังกล่าวแล้ว

     โดยทางทีมงาน Thai Dekaron Online ต้องขออภัยมา ณ โอกาสนี้ค่ะ และขอขอบพระคุณผู้ใช้บริการทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการของเรา ทีมงานจะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูง สุดของลูกค้าตลอดไป

อ้างอิงจาก : http://dekaron.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=9289

ประกาศ ดำเนินการ Block IP จากต่างประเทศ

ทีมงาน Dekaron สวัสดีค่ะ

     ทางทีมงานขอแจ้งให้กับผู้ใช้บริการเกม Dekaron Online ทุกท่านทราบว่า ขณะนี้ทางทีมงานได้ดำเนินการ Block IP ต่างๆ ที่มาจากต่างประเทศ จะมีผลให้ IP จากต่างประเทศไม่สามารถเข้าเกมได้ โดยจะปรากฏข้อความหลังจากทำการ Login ตามรูป

     ดังนั้น หากผู้เล่นท่านใดที่ใช้บริการของ Internet ภายในประเทศอยู่ แล้วพบข้อความดังกล่าว ขอให้ท่านแจ้งปัญหาเข้ามาที่ Case DKO แจ้งปัญหาทั่วไป เพื่อให้ทางทีมงานดำเนินการแก้ไข ขออภัยในความไม่สะดวกค่ะ

อ้างอิงจาก : http://dekaron.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=9283

ประกาศ ลงโทษผู้ใช้ Bug ของเกมในการแสวงหาผลประโยชน์

ทีมงาน Thai Dekaron Online สวัสดีค่ะ

     จากการตรวจสอบของทีมงาน Thai Dekaron Online พบว่า มีกลุ่มบุคคลบางกลุ่มได้ใช้ Bug ของเกมในการแสวงหาผลประโยชน์ต่างๆ ซึ่งทีมงานได้ทำการตรวจสอบและลงโทษกลุ่มบุคคลดังกล่าวรวมถึงผู้ที่ได้รับผล ประโยชน์จากผู้ที่กระทำความผิด โดยทำการระงับไอดีถาวร

     โดยทางทีมงาน Thai Dekaron Online จึงถือโอกาสนี้เรียนแจ้งให้ผู้เล่นทราบ และขอขอบพระคุณผู้ใช้บริการทุกท่านเป็นอย่างยิ่งที่เลือกใช้บริการของเรา ทีมงานจะมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการให้ดียิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูง สุดของลูกค้าตลอดไป

อ้างอิงจาก : http://dekaron.asiasoft.co.th/PreviewContent.aspx?contID=9288

     ซึ่งจากข่าวที่ทางทีม Dekaron ประกาศออกมาทั้ง 3 ข่าวนั้น ผมก็เชื่อว่าบรรดาเหล่าแฟนๆ Dekaron หลายต่อหลายคนคงจะยังไม่ถูกใจเป็นแน่ ซึ่งเราก็ต้องรอลุ้นกันต่อไปว่า ทางทีม Dekaron จะหาวิธีรับมือและแก้ปัญหาที่จะเกิดขึ้นต่อไปอย่างไร

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ