Lineage II เตรียมพร้อมก้าวสู่การผจญภัยครั้งใหม่.!! กราเซีย พาส 2

แชร์เรื่องนี้:
Lineage II เตรียมพร้อมก้าวสู่การผจญภัยครั้งใหม่.!! กราเซีย พาส 2

เตรียมพร้อมก้าวสู่การผจญภัยครั้งใหม่.!! กราเซีย พาส 2

   หลังจากเปิดตัวกันไปแล้ว กับการผจญภัยบทใหม่ของเหล่าผู้กล้า Lineage II Gracia Part 1 ที่ได้รับการตอบรับจากเหล่าผู้กล้า ผู้แสวงหาการจารึกชื่อใน ตำนานบทใหม่ครั้งนี้กันอย่างคับคั่งอย่างเป็นประวัติการณ์ ในวันนี้ อีกครั้ง ณ หน้าเว็บไซต์ www.lineage2.in.th ได้มีการอัพเดตในส่วนของภาคต่อแห่งตำนาน การผจญภัยครั้งใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นเร็วๆ นี้

การอัพเดตบางส่วนของพาส 2
      “LineageII Gracia Part 2” จะมาให้เหล่าผู้กล้าทุกท่านได้เข้าไปทำความรู้จัก และศึกษาถึงสิ่งต่างๆ ที่จะกำลังจะ อัพเดตความมันส์ทุกท่านให้เพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีความพิเศษอื่นๆ อีกมากมายที่หน้าเว็บไซต์ของเราเช่นกัน ซึ่งจะเป็นอะไรบ้างนั้น สามารถติดตามรายละเอียดกันได้ดังต่อไปนี้

• เพิ่มระบบวิตามิน ไอเทมที่จัดการด้วย NPC “ผู้จัดการวิตามิน” อาทิเช่น

- สามารถเปลี่ยนสีให้กับชื่อฉายาใหม่ๆ ได้
- ชุบชีวิตให้กับตัวเอง โดยไม่ต้องรอการช่วยเหลือจากใคร
- อาทาธิออสแบบใหม่ๆ ทั้งแบบที่ใช้เป็นพาหนะ หรือจะเพื่อความสวยงาม
- กำหนดจุดวาร์ปได้
- เลือกใช้ NPC ที่จะช่วยเพื่อนๆ ต่อสู้ในแผนที่ปกติได้ (คล้ายๆ การเอาซัมมอนมาใช้สู้)


หมวกแมวอ้วนน่ารักมากๆ
หมวกแมวอ้วนน่ารักมากๆ


 มีสีฉายาให้เลือกใช้มากมาย
มีสีฉายาให้เลือกใช้มากมาย


NPC ผู้ช่วยต่อสู้ จะมีเลเวลเทียบเท่ากับผู้เรียกเสมอ แต่จะเรียกมาใช้พร้อมกับซัมมอน, หรือสัตว์เลี้ยงได้
NPC ผู้ช่วยต่อสู้ จะมีเลเวลเทียบเท่ากับผู้เรียกเสมอ แต่จะเรียกมาใช้พร้อมกับซัมมอน, หรือสัตว์เลี้ยงได้


สัตว์พาหนะ ใช้สำหรับขี่ไปไหนก็ได้ ความสะดวกสบายใหม่ที่จะมีมาพร้อมกับกราเซียพาส 2
สัตว์พาหนะ ใช้สำหรับขี่ไปไหนก็ได้ ความสะดวกสบายใหม่ที่จะมีมาพร้อมกับกราเซียพาส 2

• เควสต์ใหม่ “ไพลาคา” ที่ผู้ที่ “อึด” จริงเท่านั้นจึงสามารถจะผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นอกจากจะช่วยทำให้เพื่อนๆ เก็บเลเวลได้ไวขึ้น ยังเป็นเควสต์ที่สนุกตื่นเต้น และมีของตอบแทนที่คุ้มค่า
• การเปลี่ยนแปลงการใช้คะแนนร้านอินเตอร์เน็ต ที่จะทำให้อาวุธ Top +7 ซึ่งจะมีการปรับเปลี่ยนการใช้คะแนน และเพิ่มไอเทมที่จะช่วยให้เพื่อนๆ เก็บเลเวลได้ง่ายขึ้น

• ภารกิจครั้งใหม่ ! สุดระทึกใจในทุกย่างก้าว ณ คฤหาสน์ของท่านบารอนกับ “ลูกบาศก์คราเท” โดยมีจุดมุ่งหมายให้เพื่อนๆ เข้าไปเก็บสะสมเหรียญกษาปณ์เพื่อแลกของรางวัล ประสบการณ์สุดมันกับการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งผู้กล้า พร้อมของรางวัลสุดคุ้ม


ฝูงมอนสเตอร์ แบบใหม่ที่จะทำให้พวกกับความตื่นเต้นแบบใหม่
ฝูงมอนสเตอร์ แบบใหม่ที่จะทำให้พวกกับความตื่นเต้นแบบใหม่

• ระบบมินิเกม ที่จะเพิ่มความสนุกให้กับคุณมากขึ้น และไม่ทำให้การรอขายของของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


ระบบมินิเกม จะทำให้ช่วงเวลาการรอคอยที่หน้าเบื่อหมดไป
ระบบมินิเกม จะทำให้ช่วงเวลาการรอคอยที่หน้าเบื่อหมดไป

        เอาล่ะครับนี้ก็เป็นเพียงตัวอย่างเล็กๆ น้อยเท่านั้นสำหรับแพตช์ที่ใกล้จะอัพเดตเข้าเซิร์ฟเวอร์ไทยเร็วๆ นี้ ซึ่งก็คงอีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอนครับ ซึ่งในแพตช์กราเซียพาส 2 นี้ ดูจะเน้นไปที่การส่งเสริมความสะดวกสบายให้ผู้เล่นซะมากกว่า อีกทั้งยังมีการเตรียมความพร้อมในเรื่องของระบบที่จะรองรับกราเซียแพตช์ 3 ซึ่งเป็นแพตช์สุดท้ายของกราเซียด้วย

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ