C21 : มารู้จักหุ่นยนต์ของเรากันเถอะ

แชร์เรื่องนี้:
C21 : มารู้จักหุ่นยนต์ของเรากันเถอะ

     หุ่นยนต์ของเพื่อนๆ แต่ละคนในเกม C21 ก็จะมีรูปร่างหน้าตาแตกต่างกันไป ตามแต่ว่าใครจะเอาชิ้นส่วนอะไรมาประกอบเป็นหุ่นมั่ง แต่โดยหลักๆ แล้วก็จะมีสิ่งที่เหมือนกันก็คือแถบพลังนั่นเอง

     แถบพลังของเกม C21 จะแบ่งออกได้เป็น 2 ชนิดคือ

จ๊าก HP จะหมดแว้ว

     HP : มันก็คือพลังชีวิตนั่นเอง หมดเมื่อไรตายเมื่อนั้น ซึ่งค่า HP นี้จะขึ้นอยู่กับชิ้นส่วนที่เรานำมาประกอบเป็นหุ่นยนต์ (ยิ่งชิ้นส่วนใหญ่ก็จะยิ่งมี HP เยอะ)

บินๆๆ เฟี๊ยวๆ

ยิงบาซูก้าตู้ม!!

     EN : หรือก็คือ Energy นั่นเอง เป็นค่าพลังงานที่เอาไว้ใช้สำหรับบิน, แดช ยิ่งบินนานๆ หรือแดชต่อเนื่องเรื่อยๆ ค่า EN ก็จะลดลงเรื่อยๆ หรือใช้อาวุธบางชนิดเช่นบาซูก้า, จรวดมิสไซล์, ดาบเลเซอร์ ทุกๆ ครั้งที่โจมตีค่า EN จะลดลง โดยค่า EN นี้จะสามารถเพิ่มขึ้นได้เรื่อยๆ แบบอัตโนมัติ แต่ถ้าหากเราใช้จนค่า EN หมดเมื่อไรจะเกิดการ Over Heat (เครื่องร้อนเกิน) ทำให้ไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ชั่วระยะเวลาหนึ่ง ซึ่งจะอันตรายมากหากอยู่ในวงล้อมศัตรู (ตายแน่ๆ)

แง้...เครื่องร้องแดงแจ๋เลย

ปืน

     อาวุธปืนแต่ละชนิดในเกม C21 ก็มีลูกกระสุนเหมือนกันนะครับ แต่ว่าไม่มีการลูกกระสุนหมดเพราะเราสามารถรีโหลดได้เรื่อยๆ เมื่อเรากดยิงปืนค้างจนลูกกระสุนหมดจะทำให้ไม่มีลูกกระสุนปืนออกมา (แห๋งล่ะ) เราก็สามารถยิงต่อได้โดยกดยิงปืนย้ำอีกครั้งนึงถึงจะยิงต่อได้ แต่อาวุธปืนบางชนิดเราก็ไม่สามารถกดค้างได้นะครับต้องกดยิงทีละนัดๆ

     เกม C21 นี้จะมันส์หยดแค่ไหน ถ้าอยากรู้เพื่อนๆ ก็ต้องมาสัมผัสดูนะครับ แต่ถ้าใครไม่มี AC ก็อดเล่นช่วง CBT ไปตามระเบียบ รออีกหน่อยเดี๋ยวก็ OBT แล้วนะคร๊าบ

แชร์เรื่องนี้:

เรื่องที่คุณอาจสนใจ