ใครที่กำลังรอคอยเกม FPS มันส์ๆ ย้อนรอยยุคสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แต่ภาพอย่างสวยห้ามพลาดกับเกม Karma 2 ของค่าย Dragonfly ที่เคยสร้างชื่อให้กับ Special Force ดังทั่วเอเชียมาแล้ว ซึ่งหลังจากที่มีข่าวเปิดตัวสร้างเกมพร้อมสกรีนชอตอีกเล็กน้อย มาคราวนี้ Karma 2 มาพร้อมกับวิดีโอเกมเพลย์เล่นได้ 100% พร้อมประกาศรับสมัครผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT ครั้งที่ 1 แล้ว
ใครที่สนใจสามารถเข้าไปสมัครเป็นผู้เข้าร่วมทดสอบ CBT ได้ที่ www.karma2.co.kr ได้ตั้งแต่วันนี้ – 22 กันยายน ซึ่งทางทีมงานจะประกาศรายชื่อผู้โชคดีในวันที่ 24 กันยายน และจะเปิด Close Beta Test ครั้งที่ 1 ในวันที่ 25 – 29 กันยายนนี้ ซึ่งแผนที่ที่จะเปิดให้ทดสอบช่วงแรกนั้นเปิดเผยแล้ว 2 แผนที่คือ Bridge Map และ Rescue Map ซึ่งใช้เป็นชื่อชั่วคราว โดยโหมดที่จะเปิดให้ทดสอบนอกจากโหมดทั่วไปแล้วก็จะมีโหมด “ยึดพื้นที่”(คล้ายๆ ชิงธง) และ "Team Death Match"
สำหรับเกม Karma 2 นั้นเป็นเกม FPS ที่จำลองโลกยุคสงครามโลกครั้งที่ 2 ตั้งแต่ปี 1950 ณ ช่วงเวลาที่เยอรมันบุกรัสเซีย โดยจะจำลองฉากและสถานที่สำคัญต่างๆ ในประวัติศาสตร์มาไว้ในแผนที่ ซึ่งทางทีมพัฒนาให้ความสำคัญกับเรื่องรายละเอียดของวัตถุต่างๆ ภายในเกมและระบบฟิสิกส์เป็นอย่างมาก โดยแผนที่ๆ หนึ่งจะมีความละเอียดอย่างน้อย 2 ล้านพิกเซล
ตัวละครฝ่ายโซเวียต
ตัวละครฝ่ายเยอรมัน
ส่วนหนึ่งของฉาก Bridge Map
ส่วนหนึ่งของฉาก Rescue Map